Hãy cùng trải nghiệm nét đẹp của mùa thu Việt Nam

Du lịch – Mùa thu bắt đầu đến khắp mọi miền của dải chữ S mang tới phong cảnh đẹp dịu dàng, sâu lắng. Không gian được hiện nên với màu xanh ngắt của sắc trời, màu vàng óng khi lá vàng rơi, vàng mơ của các thuở ruộng bậc thang, màu đỏ của thổ cẩm. Mùa thu được biết tới là món quà ý nghĩa mà thiên nhiên ban tặng tới cho phương Bắc, chỉ một lần tới là nhớ nhung.

khung-canh-mua-thu-tuyet-dep-2

Thu Hà Nội được bắt đầu với các tia nắng được chiếu qua kẽ lá và thoáng không khí se lạnh về trên nền phố nhỏ mang tới gánh cốm xanh ở trên các vỉa hè. Sáng sớm Hà Nội thật trong veo, bình yên và khe khẽ đọng hương ngọc lan tỏa vào trong gió.

36 phố phường lúc này bắt đầu ngập những chiếc lá vàng trên mái ngói đỏ rêu phong và trải dài trên các con đường với một không gian âm thầm. phố cổ hẹp với cái tên đã đi vào văn thơ: Hàng Trống, Hàng Bông, Hàng Đường … Xen kẽ vào những ngôi nhà cổ sẽ là các quán cà phê để du khách dừng chân nghỉ và ngắm phố sang.

khung-canh-mua-thu-tuyet-dep-3

Đi lang thang ở trên phố, thì bạn sẽ gặp được những chiếc xe đạp chứa đầy ắp màu vàng của cúc giống như chở cả mùa thu sang. Cái nắng nhẹ buông tơ trên các con phố vẫn còn thưa xe. Đằng xa, thấp thoáng những tà áo dài, khung cảnh trở nên mơ màng, huyền ảo. Hồ Gươm được ẩn hiện ở trong tấm rèm của hoa lục vừng màu đỏ thắm cùng hòa quyện với hàng  liễu rủ trong nắng chiều. Khách lạ tới đây bỗng dẫy lên cảm xúc bâng khuâng và bồi hồi khi ngắm thu sang.

Khi ngõ phố của Hà Nội bắt đầu tô màu với hàng cây cơm nguội vàng hay là cây bàng lá đỏ.

khung-canh-mua-thu-tuyet-dep-4

Sapa là nơi có mùa lua chín sớm mang tới biển vàng mênh mông giữa mây ngàn. Những mảnh ruộng được tiếp nối tới tận trời xanh khiến cảnh trở nên đẹp mơ hồn. Ánh nắng vàng trải dài trên các vạt núi cùng các vệt màu sắc rực rỡ. Với cảnh sắc đã hấp dẫn các du khách tìm tới để ngắm nhìn.

khung-canh-mua-thu-tuyet-dep-5

Còn Yên Bái có vẻ đẹp thanh bình trong sắc lúa màu vàng hòa quyện cùng với cỏ cây đang chuyển màu. Dưới bầu trời xanh, mùi thơm hương lúa dào dạt quyện cùng với mùi cơm nếp khắp cả núi rừng.

khung-canh-mua-thu-tuyet-dep-6

Tới Hoàng Su Phì – Hà Giang, đây là nơi sở hữu một khung cảnh tuyệt đẹp mà khiến du khách không thể bỏ lỡ. Các đợt sóng màu vàng đang tuôn chảy từ phía chân núi tới tận đỉnh giúp bạn thỏa sức tận hưởng một không gian đẹp hoàn mĩ. Ngày mùa trên các rẻo cao cùng với nụ cười của lão cao niên, và khuôn mặt tươi tắn của lũ trẻ cùng với cơn mưa rơm … bình dị tới nao lòng.

Du lịch Miền Tây hằng ngày giá rẻ