Hàn Quốc, điểm du lịch lãng mạn

Đó chính là lời tuyên bố của blogger du lịch Audrey sau một chuyến du lịch đến Hàn Quốc.

Theo như Audrey thì đất nước Hàn Quốc còn lãng mạn hơn cả tháp Eiffel khi màn đêm xuống và hơn cả chuyến đi bằng phương tiện thuyền Gondola dọc con kênh tại Vernice cũng như lãng mạn hơn cả điệu nhảy Tango ở trên đường phố Buenos Aires. Điều đó được chứng minh thông qua 13 ngày lễ chỉ có ở đất nước Hàn quốc.

Ngày 14/01

Đây là ngày lễ Diary Day, ngày mà cặp đôi viết cá kế hoạch ở trong năm vào trong cuốn nhật ký như là món quà để dành tặng cho đối phương. Điều này rất hữu ích đối với mối quan hệ nếu như bạn hay quên các ngày lễ dù chúng đều rơi vào những ngày 14 của hàng tháng.

Ngày 14/02

Valentine là một ngày mà cặp đôi thường kỉ niệm cho tình yêu của họ. Nhưng Valentine ở Hàn Quốc hơi khác 1 chút. Đó là ngày lễ tình nhân hoàn toàn dành cho người đàn ông. Đó là ngày phái đẹp phải thể hiện. Nếu như bạn để ý anh chàng nào đó thì ngày này chính là thời điểm phù hợp nhất để bạn có thể mua hộp socola cũng như bày tỏ được cảm xúc với người ấy.

Ngày 14/03

Sau những điều phái đẹp làm cho ngày Valentine trở nên hoàn hảo hơn, đây chính là lúc để các chàng trai đáp lại tình cảm của các phái đẹp. Ngày While dây chính là ngày mà phái nữ sẽ được đắm chìm trong trang sức, hoa, bánh kẹo hay các món quà vô cùng ngọt ngào.

Ngày 14/04

Black Day chính là ngày dành cho ai thiếu may mắn ở trong tình yêu. Đây chính là ngày người độc thân có thể tụ tập với nhau, nói xấu những người yêu cũ và tôn vinh được cuộc sống độc thân, chia sẻ tô mì đen.

Ngày 14/05

Đây chính là ngày mà các cặp đôi yêu nhau mặc trang phục có gam màu vàng cũng như tặng hoa hồng cho đối phương để có thể bày tỏ được tình yêu. Trong khi đó thì hội độc thân lại rủ nhau đi ăn cari màu vàng.

Ngày 14/06

Bạn được trải nghiệm 1 ngày dài ngọt ngào và nồng nàn bởi tên gọi Kiss day của nó nói nên tất cả.

Ngày 14/07

Nếu như bạn đang sống ở trong mối quan hệ rất nghiêm túc, đó chính là ngày phù hợp để đưa người yêu dẫn về ra mắt và giới thiệu với người trong gia đình. Đó là ngày mà cặp đôi thường trao nhẫn bạc giống như lời hứa dành cho tình yêu.

Ngày 14/08

Ngày này chính là thời gian hoàn hảo để dẫn người yêu đi ra khỏi thành phố, đi dạo ở trong khung cảnh vô cùng lãng mạn.

Bên cạnh đó, còn có ngày 14/09, 14/10, 14/11, 14/12, đây đều là ngày lễ lãng mạn ở Hàn Quốc.

Xem thêm