Hakone là thiên đường du lịch đáng đến ở Nhật Bản

HomeBlog

Hakone là thiên đường du lịch đáng đến ở Nhật Bản

Hakone là thiên đường du lịch đáng đến ở Nhật Bản Trong các điểm du lịch của đất nước Nhật Bản, Hakone chính là điểm sáng có thể gây ra sự chú ý, qua

Điểm danh các món ăn ngon mang đậm nền ẩm thực của miền Tây
Mộc Châu vào tháng 1 mùa xuân tràn khắp mọi nẻo
A Lý Sơn, Đài Loan và kinh nghiệm du lịch mà bạn nên biết

Hakone là thiên đường du lịch đáng đến ở Nhật Bản

Trong các điểm du lịch của đất nước Nhật Bản, Hakone chính là điểm sáng có thể gây ra sự chú ý, quan tâm đặc biệt tới bất cứ khách du lịch nào, bởi ở đây có rất nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Thị trấn Hakone chính là thiên đường du lịch ở Nhật Bản, được coi là Venice ở Nhật Bản, Hakone nằm cách Tokyo tầm 100km ngày như bức tranh ấn tượng, khác biệt. Khách du lịch khi tới thị trấn Hakone sẽ phải tốt lên là Hakone mới đẹp làm sao. Nằm ở khu vực miền núi tại phía tây Tokyo, trong vườn quốc gia Fuji-Hakone-Izu, Hakone chính là điểm đến lý tưởng và tuyệt vời nhất sở hữu cảnh quan làm lòng người mê đắm, rất thuận tiện để khách du lịch tới tham quan và nghỉ dưỡng khi khách hàng tới Tokyo.

Thị trấn Hakone nổi tiếng với hàng loạt suối nước nóng, nhất là khu nghỉ dưỡng nằm ở dọc theo những dòng nước nóng vẫn còn tồn tại chảy qua. Khu tắm nước nóng có thể kể tới như là Tenzan với nhà tắm ngoài trời, được thiết kế với kiểu truyền thông ở Nhật Bản, khách du lịch chỉ mất khoảng vài phút đi bộ ở trạm xe bus hay khu tắm nước nóng khác như là Hakone Yunosato Okada, Hakone Yuryo … đều tại Yumoto, Hotel Kowaiken Yunessun …

Hơn nữa, tới thăm thị trấn Hakone bên cạnh việc tham quan và khám phá những khung cảnh thiên nhiên thì việc khám phá, thưởng thức nền ẩm thực phong phú của địa phương, thị trấn này cũng rất thú vị,  mang tới ấn tượng sâu đậm trong lòng các khách du lịch khi tới đây. Ở Hakone có thêm món trứng đen rất độc đáo và nó như 1 trong các đặc trưng của Hakone ở trong nền ẩm thực của Nhật Bản mang sự bình dị nhất. Chỉ là món trứng luộc ở trong nước tại khu vực Owakudani tuy nhiên do phản ứng với lưu huỳnh thì vỏ trứng mang đóm đen rất lạ mắt. Bên cạnh đó, mọi người cho rằng, ăn trái trứng này thì bạn sẽ tăng thêm chút thêm tới 7 năm tuổi thọ, nếu như bạn ăn 5 quả trứng thì bạn sẽ tăng tới 35 năm tuổi thọ mà giá của một quả trứng chỉ có 500 yên Nhật Bản. Ăn trứng luộc ở đây tăng tuổi thọ trở thành giai thoại, truyền thuyết, chính nó góp phần đã tạo ra sức hút cho thị trấn Hakone tới khách du lịch.

Với các địa điểm đã được chúng tôi nêu trên thì thị trấn Hakone rất xứng đáng trở thành một cái tên du lịch nổi tiếng ở Nhật Bản, điểm đến khám phá và trải nghiệm tiếp theo khi bạn đi du lịch đất nước Nhật Bản. Hãy tới đây, để cảm nhận hết nét đẹp đặc trưng, ấn tượng nhé.

Xem thêm

%d bloggers like this: