HomeĐiểm đến

Ghé thăm vườn hoa Tết tại Sa Đéc

Ghé thăm vườn hoa Tết tại Sa Đéc Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Đà Lạt Biệt thự đà lạt cho thuê theo tuần giá rẻ Biệt thự đà lạt cho thuê theo ngày g

Vì sao Phuket luôn hút khách du lịch
Trải nghiệm cuộc sống hấp dẫn tại chợ nổi Thái Lan
3 bãi biển đẹp hoang sơ tại Vũng Tàu

Ghé thăm vườn hoa Tết tại Sa Đéc

Trong dịp giáp ngày Tết nguyên đán chính là thời điểm thích hợp để khách du lịch ngắm nhiều loại hoa tết đua sắc. Thời gian này thì hàng ngàn bạn trẻ, du khách đều đổ về vườn hoa ở Sa Đéc để tham quan và chụp hình. Làng hoa Tân Quy Đông ở Sa Đéc ( Đồng Tháp) là một trong những nơi có vườn hoa kiểng lớn nhất miền Tây.

ghe-tham-vuon-hoa-tet-tai-sa-dec-1

Vườn hoa Tết tại Sa Đéc cung cấp loại hoa quanh năm nhưng vụ mùa lớn nhất là dịp trước Tết Nguyên đán.  Đây cũng là thời điểm hợp lý để du khách tham quan và chụp hình hoa đua sắc. Đi từ TP.HCM về thăm làng hoa là khoảng 100 km. Tới đây, bạn sẽ được vào vườn để chụp hình, tham quan miễn phí, ngắm cảnh hoa.

ghe-tham-vuon-hoa-tet-tai-sa-dec-2

Du khách có thể tour 2 ngày 1 đêm với giá gần 2 triệu đồng để đến tham quan tại vườn hoa Tết tại Sa Đéc.

ghe-tham-vuon-hoa-tet-tai-sa-dec-3

Ở các vườn hoa này, kim ngân được trồng khá nhiều.

ghe-tham-vuon-hoa-tet-tai-sa-dec-5

Du khách về với vườn hoa Tết ở Sa Đéc còn được ngắm hoa cát tường mong manh đua sắc hương.

ghe-tham-vuon-hoa-tet-tai-sa-dec-6

Hàng năm, những người chủ vườn ở đây đều phải tăng cường chăm sóc hoa như tưới nước, bón phân để hoa nở đẹp trong dịp giáp Tết Nguyên Đán. Đến du lịch vườn hoa tại Se Đéc, du khách có cơ hội được ngắm hoa và có cơ hội được chụp hình, có những bức ảnh kỷ niệm đẹp. Ngoài tham quan, nhiều du khách cũng tranh thủ mua hoa mang về chơi trong dịp Tết.

Tin Tức Du Lịch

%d bloggers like this: