HomeĐiểm đến

Ghé thăm vùng biển Xuân Thành hoang sơ

Ghé thăm vùng biển Xuân Thành hoang sơ Xe giường nằm Nha Trang Tour campuchia tết tây 2016 Tour campuchia tết nguyên đán 2016 Tour Campuchia Tết

Lễ hội đèn hoa đăng ở Chiang Mai
Vẻ đẹp của 4 dòng sông trong hang động Việt Nam
Koh Lipe, Thái Lan – Nơi có biển xanh và nắng vàng

Ghé thăm vùng biển Xuân Thành hoang sơ

Nghi Xuân, Hà Tĩnh nổi tiếng là quê hương của Đại thi hào Nguyễn Du và nhiều nhân tài khác của đất Việt, Nơi đây từng được biết đến là một mảnh đất khô cằn, nhiều khốn khó, khí hậu khá khắc nghiệt. Vẻ đẹp mạnh mẽ của thiên nhiên và con người của miền đất hiếu học sẽ là nguồn cảm hứng dồi dào dành cho ai đang muốn tìm hiểu về nét đặc trưng của vùng đất này. Du lịch tại Hà Tĩnh, du khách đừng quên ghé thăm vùng biển hoang sơ Xuân Thành nhé!

ghe-tham-vung-bien-xuan-thanh-hoang-so-1

Vùng biển Xuân Thành có vẻ đẹp rất tự nhiên và bình dị sẽ khiến du khách thích mê, bãi cát trắng trải dài khoảng 5 km ôm lấy những đợt sóng biển trong lành, những bãi bỏ sò trắng tinh khôi đang lấp lánh dưới ánh nắng miền trung rực rỡ, những bông hoa tím uốn mình bên bờ biển. thưởng thức món hải sản tươi ngon – đó là những điều hấp dẫn nhất khi bạn ghé thăm vùng biển này.

ghe-tham-vung-bien-xuan-thanh-hoang-so-2

Du lịch ở đây không phát triển nên bãi biển vẫn còn rất hoang vắng, chủ yếu chỉ là người dân sinh sống. Chính điều đó đã tạo nên một không gian thật yên tĩnh khiến du khách có thể thoải mái để tận hưởng không gian ở đây mà không sợ bị ai làm phiền. Nếu bạn muốn nghỉ ngơi thì tốt nhất nên chọn khách sạn Xuân Thành, giá phòng sẽ dao động từ 170.000 – 250.000 đồng. Ở xung quanh cũng có rất nhiều khách sạn khác nhưng du lịch ở đây còn chưa phát triển mạnh dẫn đến chất lượng phục vụ và cơ sở vật chất còn rất kém phát triên. Vì vậy, du khách nên chọn khách sạn lớn gần bờ biển chính là sự lựa chọn hợp lý nhất.

ghe-tham-vung-bien-xuan-thanh-hoang-so-3

Bên cạnh được ngắm cảnh thiên nhiên tại vùng biển Xuân Thành thì du khách có thể được thưởng thức nhiều loại hải sản tươi ngon mới được ngư dân đánh bắt và đưa vào bờ. Bạn có thể chọn nhà hàng của khách sạn ở đó thì có thể lựa chọn thoải mái những món hải sản yêu thích và thưởng thức.

ghe-tham-vung-bien-xuan-thanh-hoang-so-4

Vào mỗi buổi sáng sớm thì bạn có thể đi dạo để ngắm cảnh bình minh rực rỡ trên bãi biển. Trên bãi cát có vỏ sò, các sinh vật biển trôi dạt và mấy chiếc xuồng nhỏ của ngư dân, bạn sẽ chẳng nhìn thấy rác thải ở đây, không gian thật sự rất yên tĩnh và trong lành, không hề có sự ồn ào nào cả. Bạn có thể thỏa thích nằm lăn ra bãi biển hay chơi đùa cùng với bạn bè bên sóng biển hoặc nếu đi theo cùng với một nhóm bạn thì bạn hãy vô tư cắm trại, tổ chức picnic trên bãi biển, cảm giác thật thú vị và hấp dẫn.

Tin tức Du lịch

%d bloggers like this: