Share

Ghé thăm Vịnh Đầm Tre ở Côn Đảo

Ghé thăm Vịnh Đầm Tre ở Côn Đảo

Du lịch Việt Nam, ghé thăm Côn Đảo, các bạn sẽ được trải nghiệm nhiều địa điểm thú vị nhất, ghé thăm những bãi biển tuyệt đẹp. Côn Đảo từng được biết đến với cái tên gọi là thiên đường du lịch hoang sơ và bí ẩn nhất. Đến với Côn Đảo, du khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh non nước hữu tình thơ mộng tại Vịnh Đầm Tre – là một trong những địa điểm hấp dẫn mà du khách nên dành thời gian khám phá và tìm hiểu.

ghe-tham-vinh-dam-tre-o-con-dao-4

Vinh Đầm Tre nằm ở phía Đông Bắc đảo Côn Sơn, có diện tích khoảng 134 ha, xung quanh được bao phủ rừng tre và rừng ngập mặn. Đến tham quan tại Đầm Tre, du khách có thể lặn ngắm san hô, tham quan rừng ngập mặn, xem chim yến làm tổ trong mùa sinh sản, được ngắm toàn bộ cảnh quan vịnh và các khu vực xung quanh như hòn Cau, hòn Bảy Cạnh. Đầm Tre là nơi rất ý tưởng để du khách tham quan khi đến với Côn Đảo, được ngắm nhìn cảnh đẹp thiên nhiên của vịnh về đêm.

ghe-tham-vinh-dam-tre-o-con-dao-1

 

Vịnh Đầm Tre mang vẻ đẹp hoang sơ, kỳ bí, non nước hữu tình thơ mộng, đó là sự kết hợp hài hòa giữa biển và núi tạo ra cảnh quan thiên nhiên đặc sắc nhất. Đặc biệt, đến du lịch tại Đầm Tre, du khách sẽ cảm nhận được vẻ yên đẹp thiên nhiên nơi đây, không gian yên tĩnh, thanh bình, tham quan rừng ngập mặn trên địa hình núi cao, thảm cỏ biển và hệ sinh thái về rạn san hô rất phong phú và đa dạng. Xung quanh vịnh Đầm Tre có rất nhiều tre, những khóm tre san sát nhau, dày đặc. Ở cửa vịnh còn là nơi làm tổ của chim yên và một số loài chim khác, bạn có thể được chiêm ngưỡng.

ghe-tham-vinh-dam-tre-o-con-dao-2

Vịnh Đầm Tre là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất khi bạn ghé thăm Côn Đảo. Đến đây, ngoài việc được ngắm cảnh thiên nhiên mà bạn còn có thể thỏa thích bơi lội, vùng vẫy, lặn biển để ngắm san hô. Vào ban đêm, du khách sẽ được hòa mình để ngắm nhìn thiên nhiên, nghe tiếng sóng biển vỗ về, thưởng ngoạn cảnh đẹp thiên nhiên của vịnh. Chắc hẳn, đây sẽ là những trải nghiệm khó quên trong hành trình khám phá thiên nhiên ở Vịnh Đầm Tre, Côn Đảo.

ghe-tham-vinh-dam-tre-o-con-dao-3

Côn Đảo từng được biết đến là địa điểm hấp dẫn nhất trong những dịp hè, du khách sẽ được ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên, trải nghiệm thú vị và đặc sắc, sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng khách du lịch khi đến tham quan nơi này. Một chuyến du lịch Côn Đảo, bạn sẽ có cơ hội được khám phá cảnh đẹp thiên nhiên tại Vịnh Đầm Tre – sẽ là điểm đến du lịch hấp dẫn nhất trong dịp hè này.

Tin tức Du lịch