Ghé thăm khu du lịch Thủy Châu – địa điểm lý tưởng tại Sài Gòn

Khu du lịch Thủy Châu nằm cách trung tâm Sài Gòn 20 km – là một trong địa điểm dã ngoại lý tưởng và hấp dẫn dành cho mọi du khách. Ghé thăm địa điểm này, bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động giải trí thú vị và được thưởng thức nhiều món ăn ngon, rẻ và đặc sắc.

ghe-tham-khu-du-lich-thuy-chau-dia-diem-ly-tuong-tai-sai-gon-1

Khu du lịch Thủy Châu với diện tích rộng hơn 18 hecta với không gian xanh, rộng rãi, tuy đây chỉ là phong cảnh nhân tạo nhưng với rừng cây, sông suối, thác nhân tạo nhưng vẫn tạo cảm giác yên tĩnh, thanh bình như được hòa mình vào một không gian thiên nhiên trong lành, tạm thời thoát khỏi không gian ồn ào, nhộn nhịp của thành phố.

ghe-tham-khu-du-lich-thuy-chau-dia-diem-ly-tuong-tai-sai-gon-2

Đến với khu du lịch Thủy Châu, du khách như có cảm giác được đắm chìm với không gian xanh mát, cây cối xanh rờn. Du khách sẽ được trải nghiệm với nhiều điều thú vị là được tắm suối. Nước suối ở đây là nước máy, trong quá trình sẽ tiếp tục được lọc tuần hoàn bằng hệ thống lọc cao áp. Sau mỗi ngày nước được sát khuẩn bằng clorine Nhật Bản để đảm bảo an toàn vệ sinh cho người tắm.

ghe-tham-khu-du-lich-thuy-chau-dia-diem-ly-tuong-tai-sai-gon-3

Bên trong khu du lịch Thủy Châu còn có Hồ Bơi Công Viên, với độ sâu chỉ 1,2m và công trình rộng trên 1200m2, du khách có thể thỏa sức chơi đùa dưới những làn nước mát lành.

ghe-tham-khu-du-lich-thuy-chau-dia-diem-ly-tuong-tai-sai-gon-4

Hệ thống nhà hàng Pacific tại đây cũng đa dạng với thực đơn phong phú, đồ uống ngon lành và giá cả phải chăng. Du khách khi ghé thăm Thủy Châu không nên bỏ qua cơ hội để thưởng thức những món ăn hải sản thơm ngon.

ghe-tham-khu-du-lich-thuy-chau-dia-diem-ly-tuong-tai-sai-gon-5

Du lịch tại Sài Gòn ghé thăm khu du lịch Thủy Châu sẽ là sự lựa chọn thích hợp dành cho những bạn trẻ yêu thiên nhiên, thích vẫy vùng trong làn nước mát lành, chắc hẳn sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho du khách.

Tin Tức Du Lịch