Share

Ghé thăm công viên Mini Siam của Thái Lan

ghe-tham-cong-vien-mini-siam-cua-thai-lan-1

 

 

Bạn muốn trải nghiệm thật nhanh những khu vực kiến trúc tại Thái Lan mà không cần phải đi đến nhiều nơi,  vẫn có thể trải nghiệm được một cách hoàn hảo – đó chính là ghé thăm công viên Mini Siam. Đây sẽ là địa chỉ mà sẽ đem lại cho du khách cảm giác tuyệt vời nhất, đặc biệt sẽ có được những tấm ảnh lưu niệm thật đẹp và đáng nhớ.

 

Công viên Mini Siam nằm tại thành phố Pattaya Klang nên bạn có thể dễ dàng đi bằng taxi buýt để đến nơi. Công viên mở cửa hàng ngày và có một điểm chú ý là công viên sẽ áp dụng tính phí riêng dành cho người dân địa phương và khách du lịch đó nhé!

 

Công viên Mini Siam có diện tích khoảng 3ha, không khí tại đấy rất náo nhiệt nhưng sẽ cũng thoáng mát, phong cảnh tự nhiên rất thích hợp dành cho khách du lịch khi tham quan ở đây. Công viên này được xây dựng dựa trên những công trình kiến trúc cổ xưa, được khánh thành vào năm 1986 và đã chính thức mở cửa dành cho khách thăm quan vào năm 1987.

 

Khi đi dạo bộ tại công viên Mini Siam bạn sẽ còn được ngắm nhìn những ngôi chùa được coi là vĩ đại và đặc trưng tại đất Thái như: Chùa Wat Phra hay có tên gọi là chùa Phật Ngọc, hay là Wat Arin và Wat Mahathart được chú ý với những chi tiết rất cụ thể. Ngoài ra còn có thể còn có thể tham quan được công trình kiến trúc Tháp Khải hoàn của Bangkok và Marble Throne, công viên lịch sử Ayutthaya để tìm hiểu những nét đặc trưng nhất tại xứ sở chùa Vàng.

 

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

 

CÔng viên Mini Siam còn có những điểm rất thu hút khách du lịch khi đến đây, đó là nơi du khách có thể giang tay qua đỉnh Tháp Eiffel hay dựa mình vào Tháp Nghiêng – đây đều là những địa danh nổi tiếng ở Châu Âu. Rất nhiều công trình tượng trưng đã có tại công viên này, bạn sẽ nhìn thấy được tượng Nữ thần tự do từ Mỹ, nhà hát Opera từ Sydney, Cầu Tháp từ Luân Đôn. Đó là những điểm nổi bật nhất khi bạn đến du lịch Thái Lan đến với công viên Mina Siam.

 

ghe-tham-cong-vien-mini-siam-cua-thai-lan-3

 

ghe-tham-cong-vien-mini-siam-cua-thai-lan-4

 

Nói cách khác Mini Siam chính là mô hình thu nhỏ của Thái Lan, khách du lịch đến đây sẽ có thời gian chụp ảnh, tham quan. Khuôn viên này khá rộng lớn, không khí cũng khá dễ chịu để du khách đi dạo bộ, còn vào buổi chiều thời tiết chuyển nắng nóng thì du khách sẽ tìm được những chiếc ô được cung cấp miễn phí tại quầy lễ tân, nếu bạn muốn tránh nắng. Còn buổi tối được coi là thời gian lý tưởng nhất để du khách có thể đi tham quan, không khí sẽ dịu mát, những công trình ở đây được chiếu sáng trông rất kỳ ảo và ấn tượng.

 

Du lịch Thái Lan Vietravel  sẽ chia sẻ cho các bạn một số khách sạn gần nhất với công viên Mini Siam:

 

– Nằm cách 1,4km từ công viên Mini Siam, khách sạn Mantra Pura Resort (3*) − 3/300 M.6 North Pattaya Rd., Naklua, trung tâm Pattaya.

 

– Nằm cách công viên Mini Siam 0,5km nằm ở phía Bắc Pattaya đó chính là khách sạn Lakkhana Poolside Resort (4*) − 178/58 Moo 6, Soi Phothisarn 4, Naklua, Banglamung, Chonburi.

 

– R-Con Scenery (R-Con Mansion) (3*) − 208/45 Moo 5 Tambon Naklua Banglamung District Chonburi Province, Bắc Pattaya (cách 0,5km từ công viên Mini Siam).