Share

Ghé thăm Côn Đảo – một sự trải nghiệm hoàn toàn mới lạ

Ghé thăm Côn Đảo – một sự trải nghiệm hoàn toàn mới lạ

Côn Đảo từng được biết đến là nơi địa ngục trần gian nhưng đến nay nơi đây được ví như thiên đường du lịch rất hấp dẫn và thú vị. Du lịch Côn Đảo, bạn sẽ được khám phá những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, tìm hiểu về thời kỳ lịch sử hào hùng nhưng đầy bi thương của dân tộc, đây sẽ là một sự trải nghiệm hoàn toàn mới lạ dành cho khách du lịch.

ghe-tham-con-dao-mot-su-trai-nghiem-hoan-toan-moi-la-1

Bạn có thể di chuyển đến với hòn đảo xinh đẹp này bằng máy bay hoặc tàu đều rất thuận tiện và dễ dàng. Khung cảnh thiên nhiên thơ mộng được hiện ra trước mắt, đó là biển xanh trong vắt, là núi rừng trùng điệp khiến khách du lịch nào đều có một suy nghĩ rằng: “ Đây có thật từng là địa ngục trần gian hay không?”.

ghe-tham-con-dao-mot-su-trai-nghiem-hoan-toan-moi-la-2

 

ghe-tham-con-dao-mot-su-trai-nghiem-hoan-toan-moi-la-4

 

 

Thị trấn Côn Đảo không quá rộng, chỉ cần bạn thuê một chiếc xe máy là có thể phiêu du ngắm cảnh. Điểm đến đầu tiên bạn nên đến ghé thăm là nghĩa trang Hàng Dương – đây nơi yên nghỉ của hàng triệu anh hùng dân tộc. Nghĩa trang Hàng Dương rất rộng lớn và yên tĩnh, du khách sẽ tìm hiểu và chìm vào dòng chảy lịch sử của dân tộc, cảm nhận về sự mất mát, đau thương của chiến tranh dường như vẫn còn in sâu trên từng cành cây, ngọn cỏ trên mảnh đất yêu dấu này.

ghe-tham-con-dao-mot-su-trai-nghiem-hoan-toan-moi-la-5

 

Rời nghĩa trang Hàng Dương, bạn hãy ghé thăm nhà tù Côn Đảo như Phú Hải, Phú Tường….Đến đây, bạn sẽ được nghe những câu chuyện về lịch sự, về sự kiên cường, anh dũng của những người tù cộng sản chống lại sự độc ác và tàn bạo của kẻ thù để giành lại quyền độc lập cho dân tộc. Đó là sự mất mát to lớn của thế hệ người chiến sỹ để thế hệ chúng ta được sống trong hòa bình, độc lập, được nghe những câu chuyện đau thương đó thì chúng ta đều có một cảm nhận là khâm phục trước sự hy sinh to lớn của thế hệ ông cha.

ghe-tham-con-dao-mot-su-trai-nghiem-hoan-toan-moi-la-6

Chặng đường tiếp theo của du khách là được khám phá về nét đẹp thiên nhiên nơi vùng biển Côn Đảo. Bãi biển Đầm Trâu hiện ra trước mắt với bờ cát vàng trải dài cùng với một vùng biển xanh ngắt, đây là nơ lý tưởng để tổ chức cắm trại, da ngoại cùng với gia đình, bạn bè. Tiếng sóng, tiếng gió, tiếng lá cây phảng phất tạo thành những nốt nhạc rất bay bổng lúc xa lúc gần giữa không gian trầm lặng và đẹp như một bức tranh vẽ để tạo nên một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp xoa dịp đi những mất mát, đau thương trong quá khứ mà nơi đây đã từng trải qua.

ghe-tham-con-dao-mot-su-trai-nghiem-hoan-toan-moi-la-7

 

Giờ đây, Côn Đảo đã trở thành thiên đường trần gian với nhiều địa điểm du lịch, hàng loạt những khách sạn cao cấp cùng nhiều dự án đang được triển khai, Côn Đảo ngày càng thu hút lượng khách du lịch đến đây nghỉ dưỡng và tham quan. Six Senses Côn Đảo – là khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với những dịch vụ trên cả tuyệt vời, vị trí đẹp, cách phục vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng, không gian sạch sẽ, thoáng mát chắc chắn sẽ làm du khách cảm thấy hài lòng. Du lịch tại Côn Đảo vừa tìm đến một thiên đường bí ẩn với những nét thật bình dị và êm đềm, sẽ đem lại cho du khách những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và thú vị.

ghe-tham-con-dao-mot-su-trai-nghiem-hoan-toan-moi-la-8

Tin tức Du lịch