Share

Du lịch Thái Lan đến tham quan thủ đô Bangkok

Bangkok là một trong những địa điểm du lịch Thái Lan thu hút và nổi tiếng nhất ở Đông Nam Á. Một chuyến du lịch Thái Lan sẽ đưa bạn đến tham quan và khám phá thủ đô Bangkok với những nét kiến trúc cổ độc đáo. Được xem như là thành phố của các vị thần, Bangkok từng được xem là thủ đô ở Phương Đông.

 

. Du lịch Thái Lan đến tham quan thủ đô Bangkok-1

 

Bangkok ngoài là địa điểm du lịch lý tưởng nhất còn là nơi giao thương kinh tế với mạng lưới kênh rạch chằng chịt bao phủ toàn hệ thống của đất nước Thái Lan. Nói đến thủ đô Bangkok không ai không phủ nhận được, đây luôn được coi là điểm hấp dẫn và độc đáo nhất dành cho du khách khi đến với đất nước chùa Vàng. Cũng có một số du khách nước ngoài khi đến đây du lịch còn có trường hợp là muốn lập nghiệp hẳn ở đây. Tại nơi này, du khách sẽ có thời gian để tìm hiểu về nét văn hóa ở đất thủ đô, trải nghiệm với các hoạt động vui chơi, giải trí tại đất thủ đô.

 

. Du lịch Thái Lan đến tham quan thủ đô Bangkok-2

 

 

Bangkok nằm ở trung tâm của đất nước Thái Lan, có diện tích khoảng 160000km – là trung tâm vựa lúa của Châu Á – là nơi dừng chân lý tưởng của du khách đến đây du lịch, Bangkok còn được biết đến với cái tên là: Đồng bằng sông Chao Pharaya. Đất nước chùa Vàng được hầu hết du khách biết đến với những ngôi chùa dát vàng nổi tiếng, linh thiêng và cổ kính.

 

Ngoài ra, Bangkok còn được biết đến với các trung tâm mua sắm, khu ẩm thực rất phong phú, từ những quán ăn bình dân đến những phòng ăn sang trong. Rất nhiều thực khách ở Châu Âu và Bắc Mỹ đều thừa nhận rằng, Bangkok còn là địa điểm tuyệt vời nhất về nét ẩm thực thật độc đáo.

 

. Du lịch Thái Lan đến tham quan thủ đô Bangkok-3

 

Người dân xứ Thái luôn nở một nụ cười thật thân thiện khi gặp khách du lịch, sự nhiệt tình, cởi mở và lòng mến khách, nên du khách khi đến đây sẽ khó có thể quên được cách mà người dân Thái đã đón tiếp họ. Và cũng chính vì điều này, Thái Lan còn được gọi với một cái tên “ vùng đất của những nụ cười”