HomeĐiểm đến

Du lịch Tam Đảo ghé thăm thiên đường nghỉ dưỡng trong dịp hè

Du lịch Tam Đảo ghé thăm thiên đường nghỉ dưỡng trong dịp hè Xe giường nằm Nha Trang Tour campuchia tết tây 2016 Tour campuchia tết nguyên đán 201

Phong cảnh thiên nhiên nơi vùng biển Côn Đảo
Little Muine Cottages Resort
Những điểm thú vị nhất khi đi du lịch đảo Lý Sơn vào mùa hè

Du lịch Tam Đảo ghé thăm thiên đường nghỉ dưỡng trong dịp hè

Chuyến du lịch Tam Đảo đã trở thành một trong những địa điểm hấp dẫn nhất ở Việt Nam trong dịp hè. Đến với Tam Đảo, du khách sẽ được tận hưởng và trải nghiệm về thiên đường nghỉ dưỡng rất thú vị mà không ở đâu có được. Hãy cùng tìm hiểu sự cuốn hút nhất từ trong chuyến du lịch Tam Đảo ngày hé nhé!

du-lich-tam-dao-ghe-tham-thien-duong-nghi-duong-trong-dip-he-1

Tam Đảo nằm trên địa bàn ba tỉnh Vĩnh Phúc, Thái Nguyên và Tuyên Quang, là một dãy núi đá ở vùng đông bắc Việt Nam. Bởi nơi đây lại có cái tên gọi là Tam Đảo là bởi vì ở đây có ba ngọn núi cao nhô lên trên biển mây, đó là Thạch Bàn, Thiên Thị và Phù Nghĩa. Đến đây vào mùa hè, du khách có thể được ngắm nhìn những cung đường mây phủ giữa khung cảnh yên  bình đến tĩnh lặng của xứ sở Tam Đảo.

du-lich-tam-dao-ghe-tham-thien-duong-nghi-duong-trong-dip-he-2

Du lịch Tam Đảo vào mùa hè vẫn là sự lựa chọn được nhiều du khách ưu tiên hàng đầu. Thiên nhiên đã dành cho Tam Đảo sự ưu ái tuyệt đối với một khung cảnh thật tuyệt vời. Đến Tam Đảo vào mùa hè, du khách sẽ thấy khung cảnh vừa thơ mộng lại hữu tình, huyền ảo trong cảnh mây gió, sương khói trên đỉnh núi, tất cả những điều đó đã tạo nên bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp khiến du khách cũng phải cảm thấy động lòng.

du-lich-tam-dao-ghe-tham-thien-duong-nghi-duong-trong-dip-he-3

Đường lên Tam Đảo vào mùa hè, cảnh sắc thiên vô cùng thơ mộng khi rất nhiều loài hoa cùng đua sắc thắm hoa từ hoa phong lan rừng, hoa dã quỳ và các loài hoa khác đều nở rộ vừa có sắc lại có hương thơm đặc biệt. Đến du lịch tới Tam Đảo vào mùa hè thì du khách sẽ cảm nhận được bốn mùa trong một ngày, buổi sáng thời tiết se lạnh, buổi trưa nắng mùa hạ, buổi chiều heo may mùa thu, buổi tối lạnh giá mùa đông.

du-lich-tam-dao-ghe-tham-thien-duong-nghi-duong-trong-dip-he-4

Đến Tam Đảo trong dịp hè chính là khoảng thời gian du khách được nghỉ dưỡng thật thoải mái. Du khách có thể chọn cho mình điểm nghỉ dưỡng ở vị trí và tầm nhìn đẹp mắt để có cơ hội được ngắm cảnh đẹp thiên nhiên trên những con đường dạo phố. Sương mù trên thị trấn Tam Đảo sớm mai, thiên nhiên của Tam Đảo mùa hè thật sự rất mê mẩn. Dòng thác Bạc trong vắt, nước chảy bốn mùa – đây là một trong những điểm tham quan lý thú.

du-lich-tam-dao-ghe-tham-thien-duong-nghi-duong-trong-dip-he-5

Nếu du khách ưa thích sự mạo hiểm thì có thể đi tới đỉnh Rùng Rình, ở đây cây cối, núi nón đẹp như trong chuyện cổ tích. Trong chuyến du lịch tại Tam Đảo, du khách cũng đừng nên bỏ qua nhà thờ Tam Đảo được xây dựng theo lối kiến trúc Pháp. Tam Đảo thật đẹp và bình dị, chắc hẳn sẽ khiến du khách được trải nghiệm, một lần được ngắm nhìn toàn cảnh đẹp.

du-lich-tam-dao-ghe-tham-thien-duong-nghi-duong-trong-dip-he-6

Vườn quốc gia Tam Đảo cũng sẽ là địa điểm không thể bỏ qua khi du khách ghé thăm Tam Đảo. Nơi đây chính là kho tàng, tài sản quý của quốc gia, là kho dự trữ của các nguồn gen động thực vật quý ở Việt Nam. Đến với Tam Đảo, du khách nên một lần được tự khám phá và chinh phục tháp truyền hình Tam Đảo, đây chắc hẳn sẽ là một trong những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên nhất trong chuyến phượt mùa hè.

Tin tức Du lịch

%d bloggers like this: