Du lịch Sapa trong các trải nghiệm ấn tượng

HomeBlog

Du lịch Sapa trong các trải nghiệm ấn tượng

Du lịch Sapa trong các trải nghiệm ấn tượng Sapa chính là cái tên khá quen đối với những người dân của Việt Nam và các khách du lịch quốc tế khi đi d

Làm cách nào để có thể tận hưởng Nhật Bản mà không hề tốn kém
Những điều bạn nên biết khi đi Đài Loan
Tour du lịch Thái Lan – Bangkok 3 ngày

Du lịch Sapa trong các trải nghiệm ấn tượng

Sapa chính là cái tên khá quen đối với những người dân của Việt Nam và các khách du lịch quốc tế khi đi du lịch ở Việt Nam. Sapa chính là nơi ẩn chứa rất nhiều điều ấn tượng của quang cảnh thiên nhiên, của những người dân ở đây với các phong tục truyền thống vô cùng thú vị tạo ra bố cục vô cùng hài hòa giữa con người và cảnh sắc. Tới Sapa, khách du lịch sẽ có các trải nghiệm lý tưởng, để tạo ra dấu ấn ấn tượng mà khách du lịch luôn nhớ mãi.

Nơi tránh nóng ấn tượng vào mùa hè, ngắm tuyết rơi

Sapa chính là thị trấn ở vùng cao, là khu nghỉ mát vô cùng nổi tiếng ở Lào Cai. Nằm tại vùng núi Tây Bắc Việt Nam và có độ cao so với mực nước biển là 1600m nên không khí quanh năm đều mát mẻ. Mùa hè, Sapa này không chịu phải cảnh nắng hè chói chang và gay gắt. Khách du lịch không còn phải hối tiếc về chọn lựa Sapa làm đích tới cho những ngày mùa hè.

Khách du lịch có thể có những trải nghiệm cùng với thác Bạc ở Sapa vào những ngày mùa hè. Nước ở thác Bạc này vô cùng trong lành, mát mẻ, hội tụ tinh hoa từ đất trời, được ngâm mình ở trong nước giúp bạn có cảm giác giải tỏa, thoải mái.

Đó chính là vào mùa hè. Về mùa đông, thị trấn Sapa thường có những làn mây mù lạnh, ảm đạm, đôi lúc là có tuyết. Do sự biến đổi thời tiết cùng cảnh sắc tuyết rơi ở nơi Việt Nam mà không cần đi du lịch ở nước ngoài.

Chinh phục và khám phá thiên nhiên Sapa

Nằm cách trung tâm của Sapa khoảng 16km, Cổng Trời Trạm Tô chính là nơi có con đường có quốc lộ liên tỉnh đi qua nằm ở độ cao là 2047m. Khi tới đây, khách du lịch sẽ thích thú cũng như choáng ngợp bởi cảnh sắc tuyệt đẹp và hùng vĩ từ núi rừng ở nơi đây.

Nếu như bạn muốn chinh phục được nóc nhà Đông Dương thì bạn cần phải đi qua Cổng Trời. Cổng Trời này được xem là chặng đường đầu trong chuyến đi chinh phục đỉnh núi Fansipan.

Fansipan chính là ngọn núi cao, được mệnh danh nóc nhà Đông Dương nằm thuộc dãy Hoàng Liên Sơn, so với thị trấn Sapa cách khoảng 9km. Khi chinh phục được đỉnh núi Fansipan sẽ là trải nghiệm ấn tượng và khó quên của mọi khách du lịch.

Có thể nói là vào cuối tháng 2, đường lên đỉnh Fansipan là đẹp nhất, khi các loại hoa ôn đới nở rộ, khoe sắc như đỗ quyên, lan rừng …

Để chinh phục được nóc nhà Đông Dương thì bạn cần đảm bảo có sức khỏe tốt cũng như chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết cho chuyến leo núi cao này. Đầy gian nan nhưng cũng rất thú vị đấy.

Xem thêm

%d bloggers like this: