Share

Điểm qua những địa điểm nổi tiếng cần đến khi đi du lịch Thái Lan

 

Điểm qua những địa điểm nổi tiếng cần đến khi đi du lịch Thái Lan

Thái Lan luôn là một điểm du lịch hấp dẫn của Đông Nam Á và thế giới bởi đến đây, bạn có thể tìm được mọi thứ mà các nước khác không đáp ứng được: thức ăn, resort hướng ra biển, khách sạn bậc nhất trên thế giới, núi non hùng vĩ, bãi biển đẹp …

Đất nước du lich Thai Lan có một nền văn hóa rất độc đáo và là dân tộc vô tư với trên môi luôn nở một nụ cười.

Khi đến Thái Lan, bạn không thể bỏ qua được các địa điểm tham quan nổi tiếng này:

1. Vịnh Phang Nga

Phang Nga cách hòn đảo Phuket tầm 96 km, vịnh này là một điểm thu hút khách du lịch hàng đầu của Thái Lan và là khu tập trung các danh lam nổi tiếng của đất nước Thái Lan gồm có hang động độc đáo, đảo đá vôi, … Chỉ có một cách mà du khách có thể đi đến Pang Nga là đi xuồng trên biển Kayak.

2. Ko Phi Phi

diem-den-cua-dat-nuoc-du-lich-thai-lan-2

Đảo Ko Phi Phi nằm ở vị trí phía Nam của Thái Lan. Ko Phi Phi là hòn đảo duy nhất có người sinh sống. Hòn đảo này được du khách biết đến là một nơi lặn biển và bãi biển đẹp. Đảo này đã từng là nơi làm bối cảnh chop him The Beach vào năm 2000. Như vậy, đảo Ko Phi Phi trở nên thú vị hơn và là nơi có phong cảnh đẹp để bạn đến tham quan.

3. Quần đảo Similan

diem-den-cua-dat-nuoc-du-lich-thai-lan-3

Similan này được coi là một địa điểm lặn đẹp nhất ở đất nước Thái Lan. Simila gồm có 9 đảo nhỏ được bao quanh bởi khu rừng nhiệt đới và bãi cát trắng. Tại dây có 2 địa điểm lặn. Điểm lặn tại phía Đông gồm có rạn san hô, độ dốc thoai thoải và điểm lặn ở phía Tây có rạn san hô mềm và cứng và có tảng đá lớn granit.

4. Chiang Mai

diem-den-cua-dat-nuoc-du-lich-thai-lan-4

Là một trong các điểm hấp dẫn đối với du khách đi tour du lich Thai Lan. Chiang Mai nổi tiếng với sự đông đúc chạy dọc theo lối đi và dãy phố. Chợ còn cung cấp mặt hàng về thủ công mỹ nghệ, quần áo, nghệ thuật và các mặt hàng nhập khẩu. Nó được coi là khu trung tâm mua sắm thương mại hiện đại.

5. Ko Tarutao

diem-den-cua-dat-nuoc-du-lich-thai-lan-5

Hòn đảo Ko Tarutao là điểm thu hút khách du lịch bởi ở đây đa dạng các loài sinh vật đời sống hoang dã: thằn lằn, nai chuột, cá voi …

6. Ayuthaya

diem-den-cua-dat-nuoc-du-lich-thai-lan-6

Là một thành phố lớn nhất trên thế giới vào năm 1700 và đến năm 1767, thành phố này bị quân Miến Điện phá hủy. Và thành phố này được tái lập về phía đông của khu di tích. Bây giờ trở thành công viên Ayutthaya lịch sử. Ở đây gồm có các cung điện, đền thờ …

7. Ko chang

diem-den-cua-dat-nuoc-du-lich-thai-lan-7

Là hòn đảo to thứ 2 tại Thái Lan. Ko Chang sở hữu các hòn đảo có phong cảnh đẹp với rất nhiều thác nước, quê hương của động vật hoang dã: chim, voi, rắn … gần đây, Ko Chang đã trở thành nơi du lịch nổi tiếng tại Thái Lan.

8. Cung điện của hoàng gia

diem-den-cua-dat-nuoc-du-lich-thai-lan-8

Địa điểm này bắt đầu xây  dựng năm 1782 khi Xiêm La đã chuyển thủ đô từ Thomburi đến Bangkok. Nó là nơi ở của nhiều vị vua Thái Lan. Cung điện hoàng gia gồm có hàng loạt phong cách kiến trúc độc đáo, khác nhau, có sự kết hợp hoàn hảo giữa phương Tây và Thái Lan. Cung điện hoàng gia bao gồm chùa Phật Ngọc, Wat Phra Kaew, sở hữu bức tượng cổ nổi tiếng nhất trên thế giới.

9. Railay

diem-den-cua-dat-nuoc-du-lich-thai-lan-9

Railay là một bãi biển nhỏ và bạn chỉ có thể đi bằng thuyền để ra được đến đảo. Vách đá vôi đã thu hút nhiều nhà leo núi từ khắp nơi ở thế giới, tuy nhiên Railay là điểm thu hút và ấn tượng bởi sở hữu bãi biển đẹp, không khí trong lành và yên tĩnh. Hơn nữa, ở đây còn phục vụ nhà trọ vớ giá cực rẻ đối với các du khách đi du lich Thai Lan gia re.

10. Koh Tao

diem-den-cua-dat-nuoc-du-lich-thai-lan-10

Đảo rùa – Koh Tao là hòn đảo nhỏ nằm ở trên vịnh Thái Lan. Mỗi năm có khoảng 8000 người thơi lặn được chứng nhận ở Koh Tao làm cho Koh Tao trở thành địa điểm du lịch phổ biến cho ai thích khám phá và ưa bộ môn lặn này.