Điểm hấp dẫn và lý tưởng nên đến ở miền Tây

HomeĐiểm đến

Điểm hấp dẫn và lý tưởng nên đến ở miền Tây

Điểm hấp dẫn và lý tưởng nên đến ở miền Tây Với bạn yêu mến miền Tây thì khó có thể bỏ lỡ các địa điểm du lịch hấp dẫn mà chúng tôi giới thiệu trong

Nếu chưa được khám phá Hòa Bình thì bạn đã thiếu xót trong từ điển điểm đến trong đời của bạn rồi !
2 ngày ăn chơi ở Ninh Thuận: Đi ở đâu, ăn gì?
Đi Phú Quốc nhớ đến Rạnh Vẹm ngắm sao biển

Điểm hấp dẫn và lý tưởng nên đến ở miền Tây

Với bạn yêu mến miền Tây thì khó có thể bỏ lỡ các địa điểm du lịch hấp dẫn mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây. Hứa hẹn mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm hấp dẫn và thú vị.

Cánh đồng Quạt Gió ở Bạc Liêu

Nếu như bạn về miền Tây, bạn nên ghé thăm Bạc Liêu, bạn sẽ có cơ hội checkin cánh đồng quạt gió tuyệt đẹp, nhất nhì ở Việt Nam. Cánh đồng này có tới 62 quạt gió, cột turbine tầm 80m, có đường kính 4m và nặng tới 200 tấn. Điểm thích hợp để chụp ảnh thì bạn nên đi sáng sớm hay là chiều mát bởi lúc này trời nắng này không quá gắt làm bạn khó chịu tuy nhiên vẫn đủ sáng để bạn có tấm ảnh sống ảo.

Đảo Nam Du ở Kiên Giang

Khu đảo Nam Du chính là nơi lý tưởng để cho bạn muốn nạp được vitamin Sea. Đảo này có phong cảnh rất hữu tình, có nước biển xanh và trong như màu ngọc bích. Bên cạnh đó, Đảo Nam Du này có cánh rừng ở bên biển rất đẹp với hàng dựa cong cong và nghiêng nghiêng soi bóng làm khung cảnh tuyệt đẹp. Đó là địa điểm chụp hình rất lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

Rừng tràm Trà Sư ở An Giang

Nằm ở trên địa bàn của huyện Tịnh Biên của tỉnh An Giang, khu rừng tràm Trà Sư này là điểm đến mang tới cho An Giang cảnh đẹp, đặc trưng ở miền Tây. Bạn đến rừng tràm vào bất cứ mùa nào ở trong năm, nhưng thời điểm lý tưởng nhất là khi mùa nước nổi tới. mùa nước nổi tới bèo tấm nhiều và cây cối phù sa và bồi đắp nên xanh ngắt cũng như nước dâng cao giúp việc việc tham quan và khám phá rừng tràm ở trên chiếc xuống dễ dàng di chuyển hơn. Ngoài ra, rừng Tràm đẹp, vắng vẻ vào sáng sớm. Bạn cần tranh thủ đến đây vào lúc sáng sớm để có thể cảm nhận được sự mát mẻ, trong lành.

Chợ nổi Cái Răng ở Cần Thơ

Nếu như bạn đến Cần Thơ ở miền Tây, bạn đừng bỏ qua chợ nổi Cái Răng. Chợ nổi là nét văn hóa ở miền Tây Nam Bộ mà bạn dễ dàng bắt gặp ở các địa phương. Điểm ấn tượng chợ nổi Cái Răng là 1 trong 5 chợ nổi lớn bậc nhất ở khu vực sông Cửu Long. Để chiêm ngưỡng được nét đẹp ở nơi đây, bạn nên đi vào tờ mờ sáng do đây là lúc chợ hoạt động rất sôi nổi, đông vui. Tất tần tật các sinh hoạt về ăn uống và mua bán diễn ra ở trên sông, hứa hẹn là một trải nghiệm rất đáng nhớ.

Làng nổi Tân Lập ở Long An

Địa điểm tiếp theo là Làng nổi  Tân Lập ở Tân An khi bạn đến miền Tây. Điểm Làng nổi Tân Lập này nằm cách Sài Gòn tầm 100km, điểm đến phù hợp để bạn đi picnic trong ngày hoặc có thể cắm trại 1 đêm. Đến đây, bạn dễ dàng cảm thấy được cảm giác yên bình với khung cảnh thiên nhiên mát mẻ và trong lành của khu rừng tràm xanh ngắt và thả bộ ở trên con đường đi xuyên qua rừng ấn tượng, ngồi trên thuyền tham quan những cánh rừng rộng bạt ngàn, thưởng thức các món ăn ngon đậm chất hương vị ở miền Tây.     

Xem thêm

%d bloggers like this: