Điểm du lịch độc đáo ở Incheon, Hàn Quốc

Hàn Quốc là đất nước du lịch vô cùng nổi tiếng ở trên thế giới, ở đây sở hữu các địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn dành cho các du khách. Ngoài thủ đô Seoul, Busan, đảo Jeju xinh thì thành phố Incheon là 1 trong các thành phố du lịch mà bạn khó bỏ qua khi tới Hàn Quốc.

Bên cạnh các danh lăm thắng cảnh, khi tới đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều công trình kiến trúc ấn tượng như cây cầu Incheon, sân bay quốc tế Incheon. Mọi thứ tạo nên địa điểm du lịch nổi tiếng hấn dẫn dành cho du khách. Sau đây, hãy khám phá các địa điểm du lịch tại Incheon trong chuyến hành trình du lịch của mình nào.

Sân bay quốc tế Incheon

 nhung-diem-du-lich-an-tuong-tai-incheon-han-quoc1

Đây là cảng hàng không hiện đại và lớn nhất trên thế giới nằm ở thành phố Incheon nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của các du khách. Nó được hoạt động bắt đầu vào năm 2001, tới năm 2005 thì sân bay này nằm top sân bay quốc tế tốt nhất trên thế giới. Bên cạnh sự hiện đại khi được trang bị các thiết bị, sân bay có chuối dịch vụ spa, khách sạn, song bạc, nhà hàng, khu giải trí, vui chơi, khu mua sắm …

Người đân sinh sống ở Hàn Quốc coi đây là địa điểm du lịch ấn tượng dành cho mọi du khách khi nó sở hữu những thứ hiện đại nhất.

Khu phố Tàu

 nhung-diem-du-lich-an-tuong-tai-incheon-han-quoc2

1 trong các điểm du lịch mà chúng tôi sắp giới thiệu cho quý khách, đó chính là khu phố Tàu. Đó là khu phố Tàu còn sót lại, là nơi sinh sống của người Trung Quốc khi họ sang Hàn Quốc sinh sống. Tới đây, bạn sẽ tìm hiểu nền văn hóa, cuộc sống sinh hoạt và văn hóa của người Trung Quốc, thưởng thức món ăn ngon.

Cây cầu Incheon

1 trong các điểm tự hào của người dân Hàn Quốc là cây cầu Incheon. Đó là địa điểm du lịch ấn tượng ở Incheon. Được xây dựng vào năm 2009, cây cầu Incheon trở thành cây cầu dài nhất nối liền sân bay Incheon tới thành phố Songdo. Điểm hấp dẫn của cây cầu này là kiến trúc ấn tượng với sự lung linh vào ban đêm. Khi đêm xuống, cây cầu là điểm tham quan rất nhiều khách, cây cầu sắc màu tạo ra điểm nhấn đến cho bức tranh huyền ảo.

Xem thêm