Địa điểm Hòn Sơn, Kiên Giang – Nơi nhất định phải đến

HomeBlog

Địa điểm Hòn Sơn, Kiên Giang – Nơi nhất định phải đến

Địa điểm Hòn Sơn, Kiên Giang – Nơi nhất định phải đến Nằm ở xã Lại Sơn, Kiên Hải, Kiên Giang, Hòn Sơn là hòn đảo hoang sơ, tuyệt đẹp phát tirener vô

Hút mắt cùng 5 con đường nằm ở giữa biển tuyệt đẹp ở Việt Nam
Điểm qua một số điểm ngắm lá đỏ tuyệt đẹp ở Nhật Bản
Đến Phú Quốc, ngắm vẻ đẹp hoang sơ mà đầy thơ mộng

Địa điểm Hòn Sơn, Kiên Giang – Nơi nhất định phải đến

Nằm ở xã Lại Sơn, Kiên Hải, Kiên Giang, Hòn Sơn là hòn đảo hoang sơ, tuyệt đẹp phát tirener vô cùng mạnh mẽ, là 1 trong ít đảo ở Kiên Giang có điện lưới của quốc gia.

Theo những lời của người ở đây thì Hòn Sơn còn có tên gọi khác, đó là Hòn Sơn Rái bởi hòn đảo ngày xưa có vô số con rái cá đang sinh sống và đó là trung tâm hành chính ở xã đảo Lại Sơn, Kiên Hải, Kiên Giang.

Và con đường ở xung quanh đảo có chu vi là 16km, nằm uốn lượn quanh co theo đường bờ biển cùng với rặng dừa nghiêng đang soi bóng ở dưới làn nước biển xanh làm cho bạn thích thú vô cùng.

Với bãi biển đẹp tự nhiên, hoang sơ, duyên dáng, xinh đẹp phản chiếu ở giữa đại dương rộng bao la, Hòn Sơn như hòn ngọc nhiều sắc màu, được bao phủ do rặng dừa cao ngút ngàn nằm chạy dọc với đường bờ biển mang tới dáng vẻ vô cùng hoang sơ và chưa có dấu vết từ sự khai phá.

Hòn Sơn nằm ở giữa quần đảo Nam Du và Hòn Tre, sở hữu diện tích là 11,5km2 và nằm cách thành phố Rạch Giá tầm 65km đi về phía Tây.

Và Bãi Bàng chính là 1 trong các bãi tắm đẹp nhất, sở hữu bãi biển xanh, nắng vàng và cát trắng quanh năm, có sóng vỗ nhẹ nhàng. Đó là nơi bãi biển sạch, đẹp, nguyên vẹn nét hoang sơ cùng bãi cát nằm trải dài thích hợp đối với việc đi du lịch, khám phá khung cảnh thiên nhiên.

Các bãi đái đẹp mang tới hình thù vô cùng kỳ lạ làm cho khách du lịch phải dừng xe để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp và thú vị này.

Các khối đá tạo ra hình kỳ lý thú từ thiên nhiêm làm cho khách du lịch và người dân ở nơi đây đều cảm thấy ngỡ ngàng bởi nét đẹp ấn tượng, độc đáo và hoang sơ.

Ở trên đảo sở hữu nhiều bãi biển như là bãi Thiên Huế, ở nơi có đình thờ Nam Hải, nơi đình thờ Ông phù hộ cho các ngư dân.

Bên cạnh đó, Hòn sơn còn có bãi biển đẹp như là Bãi Đá Chài với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ.

Bãi Bấc có con đường quanh đảo cả năm rì rào sóng mang tới cho bạn không khí mát mẻ và trong lành.

Hay con đường xuyên qua núi được tráng bằng xi măng rộng, uốn lượng với đèo dốc không cao, thú vị và hấp dẫn khiến bạn muốn được chinh phục.

Cầu cảng ở Lại Sơn có con tàu neo đậu xuất hiện ở trong tầm mắt và giúp bạn có thể hình dung được cả nhịp sống vô cùng thanh bình của các ngư dân ở miền biển Tây.

1 điểm đến lý tưởng mới được khách khai thác, biển đẹp hoàn hảo cho bạn thích để đón bình minh đó là bãi Xếp. Địa điểm có cây dừa mọc ngang.

Xem thêm

%d bloggers like this: