Đi Quy Nhơn: Nên đi du lịch ở đâu

HomeĐiểm đến

Đi Quy Nhơn: Nên đi du lịch ở đâu

Đi Quy Nhơn: Nên đi du lịch ở đâu Bạn có một ngày để rong chơi tại Quy Nhơn, bạn không biết đến đây thì nên ghé tới địa điểm đẹp thưởng thức các món

Biển Côn Đảo thiên đường du lịch lý tưởng
Những điểm đến lý tưởng ở Phú Yên không đến sẽ hối tiếc
4 lý do cho thấy ẩm thực Việt Nam luôn hấp dẫn khách du lịch

Đi Quy Nhơn: Nên đi du lịch ở đâu

Bạn có một ngày để rong chơi tại Quy Nhơn, bạn không biết đến đây thì nên ghé tới địa điểm đẹp thưởng thức các món ăn nào. Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để giúp bạn trải nghiệm đi du lịch Quy Nhơn khoảng 1 ngày lý tưởng và trọn vẹn nhất.

Ghé tới điểm nào, thưởng thức món ăn nào khi bạn có 1 ngày tại Quy Nhơn? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn, giúp bạn có bí quyết đi du lịch Quy Nhơn.

Địa điểm du lịch 1 ngày ở Quy Nhơn

Làng chài Hải Minh

Diểm dừng chân ở trong chuyến đi Quy Nhơn của bạn là làng chài Hải Minh. Tới làng chài ven biển, bạn được tìm hiểu được cuộc sống của ngư dân sống bằng nghề đánh bắt, đắm chìm ở trong khung cảnh bình yên và thưởng thức các món hải sản ngon tươi. Bên cạnh đó, bạn có thể thuê cano dạo vòng ở trên biển. Đây sẽ là trải nghiệm hấp dẫn và khó quên với trò cảm giác mạnh.

Khu dã ngoại Trung Lương

Nếu như đi du lịch Quy Nhơn lần này mà đi cùng nhóm bạn, bạn đừng quên thời gian để tới khu dã ngoại Trung Lương. Ở đây, ngoài vui chơi thì bạn còn được ăn uống, checkin sống ảo. Điểm cộng ở đây là sở hữu một view  biển thơ mộng, bạn được săn khoảnh khắc hoàng hôn dần buông nơi ở biển, đồi núi, bình yên tới diệu kỳ và âu lo dường như gỡ bỏ.

Hòn khô

Hòn khô là sự chọn lựa lý tưởng cho các chuyến đi khi đến Quy nhơn Du lịch 1 ngày của bạn. Tới hòn đảo này, bạn được bung lụa, tham gia vào trải nghiệm hấp dẫn và ấn tượng như ngắm san hô, sống ảo, đi thuyền, tắm biển …, đặc biệt thì bạn được thưởng thức hải sản ngon có giá hợp lý.

FLC Zoo Safari Park

Nếu như ở Eo Gió mang tới bạn nét đẹp của biển, còn đồi cát Phương Mai đem tới vẻ đẹp tiểu sa mạc, FLC Zoo Safari Park mang bạn trở về năm tháng của tuổi tho, chiêm ngưỡng, vui đùa những chú thú vô cùng đáng yêu. Ở đây, bạn sẽ thấy nhiều hoạt động hoang dã như lạc đà, hươu sao, đà điều, gấu …. Bên cạnh đó, bạn còn đắm chìm ở trong khung cảnh nhiều cây xanh và thoải mái tận hưởng bầu không khí mát mẻ, trong lành.

Đồi cát Phương Mai

Đã tới Quy Nhơn thì bạn nên dành thời gian để ghé thăm Đồi cát Phương Mai – tiểu sa mạc tại miền Trung. Ở đây biến hóa giúp bạn thành anh chàng, cô nàng du mục rất quyến rũ ở dưới ánh nắng. Ở đồi cát Phương Mai có nhiều hoạt động rất thú vị giúp bạn tham gia như lái xe zip, trượt cát …. Bên cạnh đó, bạn đừng bỏ qua hoàng hôn ở trên dồi cát, trông lãng mạn vừa cho bạn bức tranh tuyệt đẹp.

Eo Gió

Điểm dừng chân lý tưởng trong chuyến hành trình khám phá Quy Nhơn trong 1 ngày là Eo Gió. Ở đây mang tới cho bạn nét đẹp của biển, sự bình yên tuyệt vời mà ở các nơi khác không có được. Ở Eo Gió thì bạn nên ngâm mình ở dưới làn nước xanh biếc, mát lạnh, tham gia vào trò chơi ở trên biển, thỏa sức để sống ảo với những background tuyệt đẹp. Đám chắc điểm Eo gió này sẽ khiến bạn rung động ngay từ khi bạn đặt chân tới.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm

%d bloggers like this: