Đi Phú Quốc nhớ đến Rạnh Vẹm ngắm sao biển

HomeĐiểm đến

Đi Phú Quốc nhớ đến Rạnh Vẹm ngắm sao biển

 Đi Phú Quốc nhớ đến Rạnh Vẹm ngắm sao biển Khi tới Phú Quốc, đảo Rạnh Vem là cái tên được các bạn trẻ thích thú tìm đến. Do đây là địa điểm với bãi

Vẻ đẹp Quần Đảo An Thới – Phú Quốc
Khám phá mùa hoa ở Mộc Châu vào thời gian nào là thích hợp nhất?
Những địa điểm lặn ngắm san hô tuyệt vời nhất Việt Nam

 Đi Phú Quốc nhớ đến Rạnh Vẹm ngắm sao biển

Khi tới Phú Quốc, đảo Rạnh Vem là cái tên được các bạn trẻ thích thú tìm đến. Do đây là địa điểm với bãi biển tuyệt đẹp, đặc biệt là có chú sao biển ở ngay sát bờ giúp bạn tha hồ mà checkin sống ảo.

Bên cạnh đó, Rạch Vẹm được nhiều nhà bè chuyên bán hải sản giúp bạn ăn uống thuận tiện, giúp bạn có chuyến đi thêm trọn vẹn hơn.

Giới thiệu về làng chài Rạch Vẹm

Rạch vẹm ở Phú Quốc là ngôi làng có khoảng 180 hộ dân đang sinh sống với ngôi nhà nằm san sát với nhau. Nghề chính của những người dân ở đây là đánh bắt, tuy nhiên khi hoạt động về du lịch tại Phú Quốc phát triển thì họ sẽ xây dựng nhà bè, kinh doanh du lịch theo hướng là tụ túc và tự cấp, có nghĩa là dùng hải sản tươi sống đã bắt được để có thể phục vụ cho những du khách du lịch. Những người dân ở đây chân chất, cởi mở, thật thà, có cuộc sống rất giản dị.

Nhà bè Rạch Vẹm xây dựng ở ngoài biển cách bờ tầm 200 – 400m, giống như nhà sàn, nhà bè xaaty dựng do nhiều cọc cắm sâu ở dưới cát để có thể làm nền kiên cố, ở sàn nhà lót vón, ở bên trên sẽ được che bởi tôn, lá, xung quanh rào bằng ván, cây.

Đường đến Làng chài Rạch Vẹm

Đường đi tới Rạch Vẹm Phú Quốc nằm cách thị trấn Dương Đông tầm 25km hướng Bắc. nếu như bạn khởi hành từ thị trấn Dương Đông, bạn cần di chuyển theo đường Hùng Vương đi tới cầu Cửa Cạn và qua cầu tới ngã tư thì bạn quẹo phải rồi đi tới ngã ba rẽ trái, sau đó là đi tầm 5km nữa là tới.

Ở trên đường đi thì bạn dễ dàng ngắm được dòng sông Cửa Cạn rất nổi tiếng do vẻ đẹp lãng mạn và thơ mộng, rồi đi ngang qua cả vườn tiêu Phú Quốc. Nếu như bạn có thời gian và thích thú thì bạn nên dừng ở đây 1 chút để khám phá.

Phương tiện di chuyển đến làng chài Rạch Vẹm

Đi tới đảo Phú Quốc

Bạn dễ dàng chọn phương tiện phù hợp để ra đảo phú Quốc như đi đường biển hoặc đường hàng không. Giá sẽ phụ thuộc vào lựa chọn và thời điểm mà bạn mua vé. Nhưng theo kinh nghiệm thì bạn nên đi máy bay để thuận tiện hơn.

Di chuyển đến làng Rạch Vẹm

Khi đến Phú Quốc, bạn liên hệ thuê xe máy ở khách sạn để có chuyến đi thú vị, ấn tượng hơn, có trải nghiệm thú vị.

Nếu bạn có cơ hội đặt chân đến Phú Quốc thì đừng bỏ qua khu du lịch làng Rạch Vẹm. Đây là một trong những điểm đến thú vị ở Phú Quốc mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, hấp dẫn mà ít nơi có được. Cùng đến và trải nghiệm nhé. Chúc bạn có chuyến đi du lịch trọn vẹn và vui vẻ.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm

%d bloggers like this: