Đi du lịch Lăng Cô không nên bỏ lỡ các trải nghiệm nay

HomeCẩm nang du lịch

Đi du lịch Lăng Cô không nên bỏ lỡ các trải nghiệm nay

Đi du lịch Lăng Cô không nên bỏ lỡ các trải nghiệm nay Nhắc tới Huế thì không chỉ nhắc tới nét đẹp trong kiến trúc cổ kính mà chúng ta còn nhắc tới c

Những điểm đến lý tưởng mà bạn không nên bỏ lỡ khi đến Nhật Bản
Thời điểm nào thích hợp để du lịch tới Côn Đảo?
Lạc bước trong những khu đầm nước đẹp ở Việt Nam

Đi du lịch Lăng Cô không nên bỏ lỡ các trải nghiệm nay

Nhắc tới Huế thì không chỉ nhắc tới nét đẹp trong kiến trúc cổ kính mà chúng ta còn nhắc tới các khung cảnh bình yên tới dịu kỳ. Trong đó, điểm đến được lòng những các khách du lịch là Lăng Cô. Do đó, nếu bạn đặt chân tới Lăng Cô thì bạn đừng bỏ qua 5 trải nghiệm thú vị sau đây.

Nhìn vẻ đẹp của vịnh Lăng Cô ở đèo Hải Vân

Ngắm nhìn nét đẹp ở vịnh Lăng Cô từ đèo Hải Vân chính là trải nghiệm mà bạn cần thực hiện trong chuyến đi du lịch tới Lăng Cô. Con đèo Hải Vân là vị trí nối liền 2 tỉnh Đà Nẵng và Huế. Đứng ở trên đèo Hải Vân thì bạn được ngắm nhìn vẻ đẹp Lăng Cô trọn vẹn. Ở đây có màu xanh biếc từ  nước biển, sự chở che từ Bạch Mã rất hùng vĩ và thời điểm phù hợp vào buổi sáng sớm, màn sương vẫn còn giăng lối tạo ra sự mộng mị tới kỳ diệu.

Ngắm hoàng hôn ở trên phá Tam Giang

Trải nghiệm tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua trong chuyến đi Lăng Cô chính là ngắm hoàng hôn ở trên phá Tâm Giang. Cảnh đẹp hoàng hôn buôn xuống khắp nơi ở phá Tam Giảng đều mang trên mình màu sắc đỏ thắm, cơn sóng bắt đầu đã dịu êm và nhường chỗ cho cơn gió. Bạn nhớ chọn cho mình vị trí lý tưởng để có thể ngắm nhìn không gian yên bình thì sẽ rất thú vị, chẳng còn lo lắng và căng thẳng thường ngày.

Câu cá đầm Lập An

Đầm Lập An được gọi tên khác chính là đầm An Cư, ở đây được bao quanh do  dãy núi Bạch Mã rất hùng vĩ. Các đụn mây sẽ sà trĩu xuống tạo ra lớp sương vô cùng mờ ảo để giăng lên mặt nước đẹp tới nao lòng khiến bạn nhìn như bức tranh thiên nhiên ấn tượng, tuyệt sắc được thiên nhiên ban tặng. Cảm giác ngồi ở trên thuyền của người dân lênh đênh ở trên mặt nước và câu cá hay ngồi ở trên cầu gỗ nhỏ rất tuyệt vời. Tới đây, bạn được ngắm nhìn trời mây và sông nước thu thành quả lao động cho một ngày rong chơi.

Đón bình mình ở trên biển cảnh dương

Nếu như bạn hỏi ai đã tới Lăng Cô thì ngắm bình minh ở đâu mới đẹp thì câu trả lời mà bạn sẽ nhận được là ở biển Cảnh Dương. Biển Cảnh Dương này nằm ở xã Lộc Vĩnh giữ được nguyên nét đẹp hoang sơ cùng hàng cát trắng rất mịn màng với vòng cung nằm ôm trọn lấy biển. Vào lúc sớm mai khi mà bình minh bắt đầu lên cao, cảnh biển Cảnh Dương thêm phần xinh đẹp, gợn sóng rất lăn tăn và cả cơn gió thổi từ biển khẽ thổi qua khe tóc mang tới cho bạn những trải nghiệm, cảm xúc thú vị và mới mẻ. Hơn nữa, tới đây, bạn sẽ được ngâm mình ở dưới nước mát.

Trải nghiệm ngồi ở trên thuyền để đi dọc cả kênh đào Laguna Lăng Cô

Thêm trải nghiệm ấn tượng và thú vị ở trong chuyến đi du lịch Lăng Cô là ngồi thuyền đi cả kênh đào Laguna Lăng Cô dài khoảng 3km. Đó là trải nghiệm mang tới cho bạn một cảm giác lạc ở trong trời Âu. Bên cạnh ở trên thuyền dọc vào trong con kênh đào, bạn sẽ ngắm được bức tường xám phủ đầy các rêu phong, chiếc đèn lồng có đủ màu sắc với cây cầu mái ngói dựng theo kiến trúc cổ điển, bạn đừng làm chụp vài kiểu ảnh để làm kỉ niệm.

Đến Lăng Cô, bạn nhớ thử trải nghiệm ấn tượng này để có chuyến đi thêm phần trọn vẹn và thú vị hơn.

Xem thêm

%d bloggers like this: