Đến Quy Nhơn chạm chân tới những bãi đẹp mê hồn

Tới Quy Nhơn ở Bình Đinh – nơi mảnh đất ở đây lưu giữ vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên, của tạo hóa, bạn dễ dàng ghé thăm bãi biển tuyệt đẹp khiến bạn quên lối về. Thành phố nằm ven biển chào đón du lịch khắp nơi để có thể tìm về thưởng thức khung cảnh thiên nhiên bình yên. 

Bãi Hoàng Hậu

Tới bãi biển tuyệt đẹp mang tới nét đẹp kiêu sa chính là bãi Hoàng Hậu, bạn sẽ thích thú với một không gian trong lành và bình yên của phố biển mà còn sẽ được ngắm nhìn các viên đá lớn khổng lồ có hình dạng ấn tượng, độc đáo. Chắc chắn tới đây, bạn sẽ có được giây phút ấn tượng và đnags nhớ về hình ảnh tuyệt đẹp, bình yên trong chuyến đi. 

Bãi Dại

Bãi Dại cũng được xem là điểm đến yêu thích của rất nhiều khách du lịch khi tới Quy Nhơn. Bãi Dại nằm cạnh bãi Xép, có làn nước xanh trong, ghềnh đá nhỏ nhấp nhô, bờ cát mịn màng. Tới đây, bên cạnh thỏa sức nghịch cát và đùa giỡn với cơn sóng nhỏ lăn tăn, bạn cũng đừng quên ăn các món ăn hải sản của vùng biển như là gà chỉ, cá hấp, cua huỳnh đế, tôm mũ ni, ghẹ Sông Cầu … tại quán mọc nằm san sát với nhau ở đường Sông Cầu – Quy Nhơn. 

Bãi Xếp

Điểm đến Bãi Xếp cũng rất lý tưởng khi bạn đặt chân tới Quy Nhơn nên ghé tới thăm. Bãi Xếp này hoang sơ có bãi cát vàng và rặng đá rất tự nhiên nằm nổi lên ở giữa bãi cát khi mà thủy triều dần dần rút xuống. Cuộc sống của những ngư dân cởi mở và hiền lành ở làng chài rất bình dị làm cho nơi đây trở nên thú vị, bên cạnh đó là các món ăn đậm đà hương vị của biển chính là điểm đến hấp dẫn và thu hút khách du lịch tìm tới. 

Bãi cát mịn, khắp nơi đều là màu xanh, từ màu xanh trong của trời xanh cao vời vợi, màu xanh của nước biển, tất cả hòa quyện với nhau giúp khách du lịch thoải mái ngắm nhìn.

Eo Gió

Biển Eo Gió nằm ở thôn Lý Lương, Huyện Nhơn Lý của tỉnh Quy Nhơn. Rặng núi đá cao và uốn lượn nằm ôm trọn lấy bãi biển xanh trong, tạo ra eo biển tuyệt đẹp hút gió. Khi đặt chân tới đây, bạn sẽ thích thú và thu vào trong tầm mắt cảnh thiên nhiên ấn tượng, đứng trước thiên nhiên bao la và rộng lớn như bức tranh vẽ, bạn sẽ cảm thấy thích thú và thư giãn thoải mái. 

Kỳ Co

Cách thành phố biển Quy Nhơn tầm 25km, bãi biển Kỳ Co này được khai thác đưa vào điểm du lịch vài năm gần đây trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút du lịch hàng đầu trên thế giới. Ở đây có con đường biển cong dạng lưỡi liềm với 3 mặt giáp với núi cùng 1 mặt giáp với biển đặc biệt. Biển đẹp được mệnh danh chính là khu Vịnh Hạ Long có các ghềnh đá nằm chênh vênh và nổi lên trên mặt nước. 

Biển Kỳ Co là minh chứng cho nét nguyên sơ ở nơi đây khi mà bàn tay của con người chưa khai thác, tác động. Với làn nước xanh trong nhìn thấy cả tận đáy, con sóng nhỏ li ti ôm lấy bờ cát trắng, khu bãi biển này lấp lánh ở dưới mặt trời như là viên ngọc quý hiếm ở Quy Nhơn nói riêng và Việt Nam nói chung. 

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm