Đến Nam Phú Quốc, đi bắt hai mặt trời

Thú vui chính của khách du lịch là niềm tự hào khi có được những bức ảnh chụp đẹp, độc nhất vô nhị, tận hưởng trải nghiệm ấn tượng chưa được nhiều người khám phá và biết tới. Do đó, sẽ chẳng lạ khi mà những tín đồ sống ảo truyền tai nhau về điểm đến mà bạn có thể chụp ảnh với mọi góc độ khác nhau.

Đứng ở giữa 2 mặt trời

Nếu như các tín đồ du khách trên thế giới từng khen ngợi con đường cát nằm nối liền với 2 hòn ddaorJindo và Modo ở Hàn Quốc hay là lối đi ở giữa biển vô cùng tuyệt đẹp tại Điệp Sơn của Khánh Hòa, thời gian này thì dân du lịch lại khám phá vùng đất mới ở Mũi Ông Đội nằm ở đảo Ngọc, Phú Quốc. Tọa lạc ở đỉnh cao nhất trên rẻo núi vươn dài nằm ở giữa đại dương chính là nơi khách du lịch dễ dàng bắt gặp 2 mặt trời.

Vào buổi sáng sớm, khi bạn quay về phía bên phải thì khách du lịch đã chiêm ngưỡng được khung cảnh bình minh ló rạng và tinh khôi phía sau sườn núi. Khi chiều xuống thì ngay ở bên trái chính là hoàng hôn rực rỡ và ấm áp trên bãi biển vàng. Chưa có ở nơi nào giúp cho người yêu thiên nhiên sẽ cảm nhận được nét chuyển mình trong thời gian rõ tới vậy. Đó là trải nghiệm ấn tượng làm cho khách du lịch đều ước ao muốn thử đến một lần ở trong đời.

Với tay chạm “kết ngọc”

Máy bay khi đảo cánh nghiên ở trên trời Nam Phú Quốc và không ít khách du lịch trầm trồ trước một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp từ trên cao. Ai mà không ước được bay gần, thấp hơn để có thể nhìn rõ bãi tắm, núi đồi và rừng cây đẹp tựa thiên đường ở phía bên dưới.

Từ đỉnh cột trụ cáp treo tới 20 mét nằm ở trên đảo Hòn Thơm, có toàn cảnh với chuỗi đảo đẹp nhất ở phía Nam Phú Quốc trọn vẹn trong một tầm mắt và rõ nét nhất. Tưởng như khi với tay thì bạn có thể chạm tay và kết được khối ngọc đủ hình dáng nổi bật ở trên nền xanh thẳm.

Đi du lịch ở Phú quốc, bạn có thể làm chuyến trekking đi xuyên qua rừng Hòn Thơm ở trong khoảng 2 tiếng đồng hồ, khách du lịch đã khám phá bãi tắm nằm ở trên ghềnh đá. Ở đây có khối đá tự nhiên với hình thù, rặng san hô có rất nhiều màu sắc, tới cả gam xanh của nước biển đẹp tới lạ thường khiến khách du lịch cảm thấy mê mẩn.

Bạn hãy tạm thời quên đi thiên đường biển Maldives, bạn chỉ cần đến Hòn Móng Tay, Dăm ngang … bạn sẽ có những trải nghiệm ấn tượng ấy. Hãy thử tới đây một lần trong đời nhé đảm bảo sẽ mang lại cho bạn cảm giác thích thú và hài lòng đấy.

Xem thêm