Đến miền Tây, nhớ checkin các điểm đến du lịch này

HomeCẩm nang du lịch

Đến miền Tây, nhớ checkin các điểm đến du lịch này

Đến miền Tây, nhớ checkin các điểm đến du lịch này Bỏ những buồn phiền, căng thẳng, tạm xa rời cái ồn áo, náo nhiệt và khói bụi, xách balo lên và đi

Đến Huế, đừng bỏ lỡ ẩm thực ngon, giá rẻ này
Nam Du – Nơi có cảnh đẹp làm say đắm lòng người
Shirakawa-Go và cả Gokayama là những di sản văn hóa nổi tiếng ở Nhật Bản

Đến miền Tây, nhớ checkin các điểm đến du lịch này

Bỏ những buồn phiền, căng thẳng, tạm xa rời cái ồn áo, náo nhiệt và khói bụi, xách balo lên và đi tới vùng đất miền Tây, bạn sẽ trải qua những khoảng khắc đáng nhớ và ấn tượng đúng nghĩa.

Tuy nhiên, đến miền Tây nhớ checkin các điểm đến du lịch hấp dẫn dưới đây.

Cách đồng quạt gió ở Bạc Liêu

Là tỉnh nằm ở trong khu vực của đồng bằng sông Cửu Long tuy nhiên Bạc liêu chính là một điểm đến không có nhiều khách du lịch quan tâm và chú ý, nhiều người tới Bạc Liêu bởi giai thoại ở xung quanh căn nhà công tử Bạc Liêu tuy nhiên việc ở nơi đây có cánh đồng quạt gió với diện tích rộng lớn nhất ở Việt Nam khiến cho bạn phải đắn đo và suy nghĩ tới chuyến đi đến đây càng sớm thì càng tốt.

Đi từ thành phố theo tuyến đường Cao Văn Lầu rồi đi ra phía biển, tại địa phận ở ấp Biển Đông A, nằm ở xã Vĩnh Trạch Đông chính là nhà máy điện gió. Và khoảng cách từ trung tâm của thành phố tới nhà máy tầm 20km, tuy nhiên từ cách xa cả mấy chục cây nhưng bạn dễ dàng nhìn thấy trụ turbine lắp cánh quạt quay đều như chong chóng in trên nền trời.

Làng nổi Tân Lập ở Long An

Còn được gọi với cái tên là rừng tràm Tân Lập, nằm ở Mộc Hóa, Long An. Đó là địa chỉ còn mới ở trên bản đồ du lịch, tuy nhiên lại rất lôi cuốn khách du lịch bởi họ tới đây muốn tìm tới cảm giác thoải mái, thư thái và đắm chìm giữa không gian thiên nhiên của rừnh tràm xanh ngắt và trút bỏ đi gánh nặng của cuộc sống nơi thành thị. Tới đây, bạn được khám phá con đường đi xuyên qua rừng, ngắm nét đẹp của rặng tràm cao xanh mát và ngút trời. Bên cạnh đó, ngồi trên thuyền thưởng ngoạn thăm thú cảnh của vùng đầm lầy.

Khu rừng tràm Trà Sư ở An Giang

Khu rừng tràm Trà Sư nằm ở Tịnh  Biên sở hữu diện tích tầm 850 ha cùng hệ sinh thái đẳng  cấp, chính là biểu trưng cho nét đẹp ở vùng nước nổi tại An Giang. Trải nghiệm đi thuyền ở giữa thảm bèo xanh mướt một màu, len lỏi và ngút ngàn trong từng ngóc ngách, nghe tiếng chim chóc nằm đùa giữa ở trên những tán tràm sẽ làm bạn khó quên.

Và vào tới rừng tràm Trà Sư, bạn liên hệ cùng với nhân viên ở đó để có thể mua vé. Và giá vé là 75.000 đồng/người. Xuồng máy đưa bạn sâu trong khu rừng xanh rồi bạn đi xuồng nhỏ để tham quan và tha hồ chụp. Theo những người ở đây thì có thể tới khu rừng Trà Sư vào các ngày tuy nhiên đẹp nhất vẫn là vào mùa nước nổi bắt đầu từ tháng 9 tới tháng 11.

Xem thêm

%d bloggers like this: