Đến Indonesia, nhớ phải thử các trải nghiệm này

HomeCẩm nang du lịch

Đến Indonesia, nhớ phải thử các trải nghiệm này

Đến Indonesia, nhớ phải thử các trải nghiệm này Ngắm bình minh ở trên miệng của núi lửa, lặn ở quần đảo Togeanm, nằm nghỉ ở trên bãi cát trắng tại bãi

4 trải nghiệm thú vị nên thử khi đến Phú Quốc
Tới Mù Cang Chải vào tháng 9 để đắm say trong mùa lúa chín
Vườn hoa mặt trời tuyệt đẹp của du lịch Thái Lan

Đến Indonesia, nhớ phải thử các trải nghiệm này

Ngắm bình minh ở trên miệng của núi lửa, lặn ở quần đảo Togeanm, nằm nghỉ ở trên bãi cát trắng tại bãi biển nổi tiếng trên thế giới là trải nghiệm ấn tượng của du khách khi đến với nước sở hữu vạn đảo.

Indonesia được biết tới là đất nước thiên nhiên phong phú cùng với các điểm hấp dẫn. Sau đây là những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Ngắm bình minh ở trên đỉnh núi lửa

Indonesia1

Indonesia sở hữu những vô số núi lửa được hình thành ở trên nền cảnh quan đa dạng, là điểm hấp dẫn thu hút đông đảo du khách yêu thích việc leo núi. Khi nhắc tới ngọn núi Api, nó như ngọn núi Phú Sĩ, nằm ở quần đảo Banda cao tới 666m. Khách du lịch leo liên tiếp tới 3 giờ để đến đỉnh.

Ghé thăm hòn đảo rồng Komodo

Đây là vườn quốc gia nhất ở Indonesia gồm có 1 vài hòn đảo nhỏ, vùng biển phong phú ở trong phạm vi là 1.817 km2. Đa số hòn đảo tại đây bao phủ bởi lối đi và hoang mạc là con đường mòn. Ở đây còn rất nổi tiếng là nơi có rồng Komodo, một loại thằn lằn lớn còn sinh sống.

Lặn cùng sứa tại quần đảo Togean

Hòn đảo nhiệt đới tại Togean rất nổi tiếng là một nơi mát mẻ, trong lành, có bãi biển có bãi cát trắng được bao quanh bởi các rặng dừa xanh trải dài, làng chài nhỏ, homestay hấp dẫn, nó còn là điểm lặn với dải san hô đẹp tuyệt.

Dùng tay để thưởng thức đồ ăn

Indonesia2

Ẩm thực vô cùng phong phú ở Indonesia thể hiện mỗi vùng miền. Ở mỗi nơi có phong cách chế biến, hương vị đa dạng phụ thuộc vào gia vị khác nhau, nhất là cách họ dùng ớt, dừa, rau mùi, đường cọ, sả.

Sate, nasi goring, gago gado là món ăn nổi tiếng ở Indonesia mà bạn nên thử. Hơn nữa, nhiều món của đất nước này, du khách cần phải dùng tay để thưởng thức các món ăn như những người bản xứ cảm nhận được sức hấp dẫn và thú vị.

Tận hưởng điệu múa truyền thống tại Indonesia

Tận hưởng những màn múa của những người dân Bali là điểm nhấn ấn tượng trong chuyến đi du lịch tới hòn đảo rất nổi tiếng ở Indonesia. Âm thanh sinh động, vũ điệu đẹp, trang phục rất tinh tế cùng với câu chuyện hấp dẫn được truyền tải mang tới cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và thư thái.

Xem thêm

%d bloggers like this: