Đến An Giang ngắm bèo phủ kín rừng tràm Trà Sư

HomeBlog

Đến An Giang ngắm bèo phủ kín rừng tràm Trà Sư

Đến An Giang ngắm bèo phủ kín rừng tràm Trà Sư Nằm ở huyện Tịnh Biên nhưng nằm cách Thành phố Châu Đốc chỉ 20km, rừng tràm Trà Sư đã từ lâu trở thành

Những điểm du lịch siêu hấp dẫn tại Thái Lan (Phần 3)
Nhất định đến Đài Loan vào mùa thu khi bạn muốn chuyến đi trọn vẹn
TP. Cần Thơ sẽ tổ chức “Ngày hội du lịch Chợ nổi Cái Răng”

Đến An Giang ngắm bèo phủ kín rừng tràm Trà Sư

Nằm ở huyện Tịnh Biên nhưng nằm cách Thành phố Châu Đốc chỉ 20km, rừng tràm Trà Sư đã từ lâu trở thành điểm đến du lịch yêu thích khi bạn tới An Giang. Tới đây, bạn được thả mình ở giữa không gian xanh mát của sông nước và cỏ cây.

An-giang-1

Rừng tràm có diện tích rộng tới 850 ha, đây là khu rừng ngập nước của vùng tây sông Hậu. Đây là rừng có nhiều cây tràm trên 10 tuổi. Bên cạnh đó, đây là nơi sinh sống của các loài thực động vật rất quý hiếm.

Ngồi ở trên đò để có thể tín sâu vào trong rừng tràm, bạn sẽ phải ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây. Đò máy chạy rẽ nước, cây tràm trồng theo hàng lối như đang mời chào các du khách tới khám phá. Sau khi vào trong khu vừng, bạn được chuyển sang xuồng chèo để có thể khám phá.

An-giang-5

Tới Trà Sư, ai cũng phải trầm trồ trước khung cảnh tuyệt đẹp của khu rừng cùng bốn bề bao phủ bởi gam màu xanh non mơn mởn của lớp bèo xanh che kín khắp mặt nước hay màu xanh của hàng cây tràm mang tới bức tranh thiên nhiên tươi đẹp và xanh mát cho miền Tây.

Bỏ lại những bộn bề trong cuộc sống thường nhật, những người cảm nhận được không gian xanh mát, từ việc ngắm cảnh thiên nhiên nên thơ, lắng nghe tiếng chim hót, hít thở không khí mát mẻ và trong lành hay là thay tay dưới dòng nước. Trà sư thích hợp cho ai đang muốn chạy trốn khỏi sự náo nhiệt và ồn ào ở phố thị. Nét đẹp hiền hòa, mộc mạc từ cảnh vật, con người phóng khoáng, đôn hậu ở đây khiến ai ghé thăm đều mến và thương nhớ.

Mùa hè là khoảng thời gian thích hợp để cho du khách tìm tới rừng tràm Trà Sư này bởi trong thời gian này không quá đông người nhưng vẫn thỏa thích đắm mình trong không gian xanh mướt mắt.

Xem thêm

%d bloggers like this: