Đến An Giang không lo thiếu cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp

Với các bạn lần đầu đặt chân tới vùng đất nước nổi An Giang không khỏi đặt câu hỏi về cảnh đẹp ở nơi đâu. Bạn đừng lo, hãy tham khảo những điểm đến thú vị và hấp dẫn, nằm tọa độ checkin cực đẹp và cực chất.

Cổng trời An Giang

Địa điểm cổng trời thời gian tại An Giang mang tới dấu ấn ở vùng đất Nam Bộ. Có chi tiết và hoa văn được chạm khắc rất tinh tế và kết hợp với màu sắc bắt mắt, rực rỡ, tất cả khiến công trình trở nên ấn tượng và nổi bật thu hút mọi ánh nhìn.

Cây thốt nốt trái tim

Những cây thốt nốt xếp hình trái tim này thực tế do 2 cây thốt nốt nằm khoảng cách khác nhau và tình cờ nhìn từ xa giống như trái tim lớn ở trên bầu trời, trở nên nổi tiếng ở trên mạng xã hội, trên báo …, trở thành một biểu tượng ở An Giang. Cùng độ hót của những hàng cây thốt nốt này, có nhiều người tìm đến để sống ảo, cặp đôi tìm đến để checkin chụp hình cưới, kỉ niệm …

Miếu bà Chúa Xứ

Từ xa xưa, miếu Bà Chúa Xứ đã trở thành điểm du lịch rất tâm linh rất nổi tiếng hấp dẫn và thu hút khách du lịch đi tham quan. Xung quanh miếu Bà chính là đường vòng của Núi Sam, khu Châu Thị Tề và cả tân lộ Kiều Lương có nhiều gánh hàng rong và quán ăn. Bạn đi bộ hay đi xe đều được và đi mua sắm đồ.

Rừng tràm trà sư

Nhắc tới An Giang thì khó có thể bỏ qua khu rừng Tràm Trà Sư. Ở giữa bầu trời ngọc, khu rừng tràm và mảng bèo xanh đêm tới cho khách du lịch cảm giác hòa mình vào trong thiên nhiên và mát mẻ. Tới đây, bạn tìm được các góc sống ảo mang tới màu sắc rất điển hình cho nét đẹp ở miền Tây Nam Bộ. Để có thể phục vụ về nhu cầu di chuyển ở khu vực này, ở đây có cả bến tàu có thiết kế mới lạ và độc đáo.

Hồ Tà Pạ

Nằm tại núi Núi Tô, Tri Tôn của tỉnh An Giang, khu hồ Tà  Pạ này nằm ở khu vực đồi Tà Pạ – 1 trong 7 ngọn núi tạo ra địa danh Thất sơn rất huyền bí ở An Giang. Khu hồ Tà Pạ này thu hút và hấp dẫn người dân và khách du lịch bởi bức tranh thiên nhiên sơn thủy hữu tình có màu nước xanh trong nhưng màu ngọc bích, với vách đá và mỏm đá có nhiều hình thù khác nhau soi bóng ở dưới mặt hồ, trời xanh thanh hài hòa với màu xanh của hoa lá, cỏ cây. Chả vậy mà những người dân ở An Giang ưu ái ví như là tuyệt tình cốc ở miền Tây. 

Nếu như bạn sắp có chuyến đi du lịch An Giang nói riêng và miền tây nói chung, bạn đừng bỏ qua những địa điểm du lịch lý tưởng trên. Chắc chắn, chuyến đi của bạn sẽ thêm thú vị và ấn tượng.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm