Đến Đài Loan nhớ checkin phố đi bộ Ximending

HomeBlog

Đến Đài Loan nhớ checkin phố đi bộ Ximending

Đến Đài Loan nhớ checkin phố đi bộ Ximending Lang thang ở trên khu phố đi bộ Ximending ở chuyến đi Đài Bắc, bạn sẽ thấy được những điều mà bạn thích

Những trải nghiệm miễn phí nhưng vô cùng hấp dẫn tại Bangkok cho khách du lịch (Phần 1)
5 điểm vãn cảnh và du xuân chùa linh thiên nằm ở miền Bắc
Những trải nghiệm thú vị ở Miền Tây vào mùa nước nổi

Đến Đài Loan nhớ checkin phố đi bộ Ximending

Lang thang ở trên khu phố đi bộ Ximending ở chuyến đi Đài Bắc, bạn sẽ thấy được những điều mà bạn thích từ cả hàng ẩm thực, phụ kiện, quần áo thời trang … vô cùng phong phú và đa dạng.

Khu phố đi bộ Ximending nằm phía Tây của thành phố Đài Bắc, đây là một địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng ở Đài Loan. Nói vô cùng nổi tiếng bởi sự đa dạng những hoạt động vui chơi và giải trí dành cho các giới trẻ.

Tên Ximending được bắt nguồn bởi vị trí của nó bên cạnh cổng của thành phía Tây ở thành phố Đài Bắc, khu phố đi bộ Ximending được hình thành từ trong thời kỳ ở đây chính là thuộc địa ở Nhật Bản. Hiện nay, phố đi bộ Ximending trở thành biểu tượng văn hóa ở thành phố Đài Bắc và lấy cảm hứng ở Nhật Bản.

Phố đi bộ Ximending không chỉ là trung tâm văn hóa ở thành phố Đài Bắc mà nơi đây còn là một thiên đường nghỉ dưỡng và mua sắm với cửa hàng quần áo cùng với hệ thống quán bar, nhà hàng và câu lạc bộ. Ở đây hấp dẫn người dân địa phương, khách du lịch bởi các sản phẩm hàng hóa bày bán ở đây rất phong phú và đa dạng.

Đến với Ximending, khách du lịch sẽ có rất nhiều chọn lựa khi chọn quần áo thời trang, phụ kiện với rất nhiều phong cách như phương Tây, Trung Quốc, Nhật Bản. Nếu là tín đồ thời trang sẽ khó bỏ qua được một địa điểm hoàn hảo này để có thể mua sắm cho mình bộ trang phục mới đầy phong cách.

Bên cạnh là nơi nổi tiếng do các mặt hàng phụ kiện và thời trang, khu nghỉ dưỡng Ximending còn đang hấp dẫn khách du lịch bởi sự phong phú những loại hình giải trí như là phòng karaoke, rạp chiếu phim. Ximending có tới 20 rạp chiếu phim, đây chính là khu vực diễn ra những buổi hòa nhạc, ra mắt album cũng như bạn dễ dàng bắt gặp được chương trình biểu diễn ở trên đường phố.

Điểm nổi bật và ấn tượng nhất ở khu phố Ximending chính là các con phố nằm quanh tòa nhà Red House do nơi đây luôn tập trung rất nhiều nhà hàng, quán cafe rất nổi tiếng.

Ngoài là thiên đường về mua sắm thì ở đây là nơi tập trung rất nhiều chợ đêm, ngôi chùa, chúng tựa như là khối màu tương phản vừa mà nét cổ kính vừa mang nét hiện đại tạo phong cách riêng cho Đài Bắc.

Xem thêm

 

%d bloggers like this: