Đến Đài Loan mua gì, đến địa điểm nào hợp lý?

Bên cạnh việc tham quan và chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, tìm hiểu về nét văn hóa độc đáo và đặc sắc, bạn có thể khám phá và mua sắm thỏa sức khi tới Đài Loan.

Thời điểm cuối năm chính là thời điểm mà các trung tâm mua sắm, cửa hàng, tuyến phố đưa ra các chương trình ưu đãi để có thể thanh lý hàng tồn, đón những đợt mới. Đó là cơ hội để cho bạn dễ dàng săn lùng món đồ có giá rẻ.

Địa điểm mua sắm ở Đài Loan nổi tiếng

Nhà sách Eslite Xin Yi

Có vẻ nghe rất ngạc nhiên nhưng mà nhà sách Eslite Xin Yi chính là địa điểm thu hút và hấp dẫn các tín đồ về mua sắm tại Đài Loan, nhất là người yêu sách. Ở đây bán dòng sản phẩm sách ngoại văn như của Nhật, của Hàn Quốc … thể loại sách đa dạng từ văn học kinh điển tới giáo trình ngôn ngữ. Bạn dễ dàng dạo chơi ở trong nhà sách, chờ tới chiều để có thể tới thăm quan đài quan sát và ngắm cảnh tuyệt đẹp ở nơi đây.

Guanghua Digital Plaza

Khu Guanghua Digital Plaza chính là khu bán mặt hàng điện tử có giá rẻ. Khu chợ này là tòa nhà 6 tầng, có bán nhiều mặt hàng từ các linh kiện tới thành phẩm điện tử, các đồ gia dụng, bạn trả giá cho tới cảm thấy ưng ý và thuận mua vừa bán mới thôi.

East Metro Mall

Trung tâm thương mại là điểm tham quan, mua sắm nổi tiếng tại Đài Loan. Trung tâm thương mại East Metro Mall dưới lòng đất và trưng bày mặt hàng quần áo, bán mặt hàng lưu niệm rất dễ thương. Dù có tên gọi là khu trung tâm thương mại nhưng có các món đồ yêu thích bán với giá rẻ.

Chợ đêm Tây Môn Đình

Khu Tây Môn Đình nằm ở trong lịch trình đi du lịch ở Đài Loan. Đó là khu phố có thiên đường mua sắm vô cùng sầm uất, xu hướng thời gian cho giới trẻ rẻ. Đó là khu phố tập trung các thương hiệu thời trang, từ xa xỉ cho tới bình dân. Tín đồ thời trang tới Đài Loan mà bạn không ghé tới thăm Tây Môn Đình thì rất đáng tiếc. Bên cạnh việc mua sắm, bạn nên tản bộ để có thể hòa mình trong không khí nhộn nhịp, sôi động, khám phá điều thú vị ở nơi đây.

Ngũ Phận Phố

Khu Ngũ Phận Phố chính là khu mua sắm có giá sỉ, ở đây bán mặt hàng thời trang có giá rẻ tới kinh ngạc. Khu ngũ Phận Phố có tầm 200 cửa hàng và bán mặt hàng đa dạng nhưng nhiều nhất chính là phụ kiện thời trang và quần áo. Nếu như bạn cảm thấy thích dạo chơi, bạn nên mua được những chiếc áo thu có chất lượng với giá là 3,5 đô la. Ngũ Phận Phố này mở cửa mỗi ngày, bạn dễ dàng tìm tới thăm quan, mua sắm.

Chợ Sĩ Lâm

Khu chợ đêm Sĩ Lâm nổi tiếng và hoành tráng nhất ở Đài Bắc, thiên đường về mua sắm tại Đài Loan. Dọc theo phố là các quầy hàng bán những đồ ăn vặt và ẩm thực đường phố ngon như trà sữa chân trâu, gà fillet chiên, trứng tráng hàu …. Bên cạnh món ăn đó, khu này có các mặt hàng như túi xách, giày dép, quần áo … Khu chợ này mở cửa từ 16 giờ tới nửa đêm. Bạn có thể di chuyển bằng tàu điện.

Xem thêm