Đảo Vĩnh Thực đẹp nhưng không phải ai cũng biết tới

HomeCẩm nang du lịch

Đảo Vĩnh Thực đẹp nhưng không phải ai cũng biết tới

Đảo Vĩnh Thực đẹp nhưng không phải ai cũng biết tới Vùng biển tại Quảng Ninh sở hữu tới 2.000 hòn đảo và chiếm tới 2/3 tổng các đảo nằm ở vùng biển c

Hòn Móng Tay – Viên ngọc ở đảo Phú Quốc – Sánh ngang với Maldives
Hoa mai anh đào Đà Lạt và những cung đường giúp bạn thỏa mãn đam mê
Bãi biển tuyệt đẹp trong phim Nhắm mắt thấy mùa hè tại Tokyo

Đảo Vĩnh Thực đẹp nhưng không phải ai cũng biết tới

Vùng biển tại Quảng Ninh sở hữu tới 2.000 hòn đảo và chiếm tới 2/3 tổng các đảo nằm ở vùng biển của Việt Nam và mỗi hòn đảo này đều có nét đẹp riêng, tạo ra nét đẹp ấn tượng đến cho biển ở Quảng Ninh. Do đó, hành trình đi khám phá biển ở Quảng Ninh chính là dịp để bạn được chiêm ngưỡng những hòn đảo tuyệt đẹp, trong đó có đảo Vĩnh Thực.

Đảo Vĩnh Thực có diện tích rộng tới 5.000 ha, hòn đảo này còn sở hữu vẹn nguyên nét đẹp hoang sơ giữa biển xanh, nằm biệt lập với thành phố. Đảo Vĩnh Thực chính là địa điểm du lịch tuyệt  vời và lý tưởng giúp bạn có thể tận hưởng được cuộc sống bình yên, hòa mình trong cái thiên nhiên và trải nghiệm những điều bình dị, mộc mạc nhất.

Đặt chân tới hòn đảo Vĩnh Thực, bạn dễ dàng khám phá được bãi Đầu Đông, bãi Bến Hèn để có thể đắm trong làn nước mát lanh, trong vắt hay bơi lội cùng những cơn sóng. Ngoài ra, bạn có thể nằm trên cát vàng, đón vạt nắng vàng hay ngồi đắp cát xây tòa lâu đài nhằm gợi nhớ tới tuổi thơ.

Với bãi tắm vắng lặng, bình yên ở trên đảo, bạn ngỡ như là chỉ mình sở hữu nơi này, thỏa thích được vui chơi mà không thấy chán. Bạn có thể dành thời gian dạo biển trong thời khắc để có thể chiêm ngưỡng nét đẹp mộng mơ của bức trang thiên nhiên, ngắm nhìn biển và trời giao hòa với nhau trong màu xanh mát mắt.

Ngoài ra, ở trên đảo Vĩnh Thực có thêm ngọn hải đăng đang chờ bạn tới khám phá. Ở trên con đường dẫn tới ngọn hải đăng thì bạn sẽ được nhìn hàng cây xanh mát, bụi hoa dại ở ven đường. Đứng ở trên ngọn hải đăng đó, bạn được phóng tầm mắt ngắm toàn cảnh biển bao bọc xung quanh lấy hòn đảo, cả những hòn đảo ở phía xa xa. Cảnh sắc đó đẹp như bức tranh, làm cho bạn cảm thấy bồng bền, lâng lâng trong chuỗi cảm xúc khó tả. Thả hồn theo dòng cảm xúc, bạn có được giây phút thư giãn thoải mái và bình yên.

Khác với hòn đảo nổi tiếng về du lịch khác thì đảo Vĩnh Thực vẫn còn nguyên sơ khi chưa bị khai thác và đầu tư phát triển nên bạn sẽ không thấy được những khu resort hạng sang, khách sạn đẳng cấp. Do đó, bạn nên làm quen với việc xin ngủ nhờ hay dựng lều cắm trại ở trên đảo.

Những người dân sống ở đây mến khách và thân thiện sẽ luôn sẵn sàng  giúp đỡ bạn và hỗ trợ bạn trong suốt cuộc hành trình khám phá vùng đất, hòn đảo  Vĩnh Thực tuyệt đẹp ở Quảng Ninh.

Xem thêm

%d bloggers like this: