Đảo Geoje – Điểm đến mới cho khách du lịch đi Hàn Quốc

HomeCẩm nang du lịch

Đảo Geoje – Điểm đến mới cho khách du lịch đi Hàn Quốc

Đảo Geoje – Điểm đến mới cho khách du lịch đi Hàn Quốc Vườn địa dàng ở đảo Geoje đã từng xuất hiện trong bộ phim truyền hình “Bản tình ca mùa đông”.

Teambuilding tại bãi biển Vũng Tàu
Dừng chân ở đường ra biển Bitou Cape, chiêm ngưỡng cảnh đẹp
Đảo Burano đốn tim hàng vạn du khách

Đảo Geoje – Điểm đến mới cho khách du lịch đi Hàn Quốc

Vườn địa dàng ở đảo Geoje đã từng xuất hiện trong bộ phim truyền hình “Bản tình ca mùa đông”.

Hầu như người Việt Nam đều chọn lựa đi Hàn Quốc vào những ngày mùa thu và mùa đông hay mùa đông nhằm thưởng thức nét đẹp của khung cảnh lá vàng, ngắm tuyết trắng hoặc tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của sắc hoa anh đào. Nhưng, đến với Hàn Quốc vào các mùa du lịch cao điểm, bạn không tránh khỏi dòng người đông đúc ở địa điểm du lịch nổi tiếng này. Nếu bạn có ý định tới khám phá Hàn Quốc trong ngày hè, thay vì lựa chọn Seoul, Jeju, Busan … hòn đảo phía nam, đảo Geoje là nơi hoàn hảo để khách du lịch tận hưởng được nét đẹp trọn vẹn và bình yên.

Vườn thực vật nổi tiếng Oedo-Botania

Với những người yêu thích bộ phim truyền hình Bản tình ca mùa đông thì bạn sẽ thích thú với khu vườn thực vật nổi tiếng Oedo-Botania. Đến đây sẽ mang tới cho bạn cảm giác bình yên, thú vị. Biệt thự trắng nhỏ xinh lưng chừng núi chính là bối cảnh ngôi nhà cũng xuất hiện ở nhiều bộ phim.

Oedo-Botania nằm ở trong khu vườn quốc gia Hallyeo, tầm nhìn đẹp, vùng biển pha lê. Ở đây,  bạn sẽ được đứng giữa khu vườn địa đàng ở giữa biển khơi.

Bãi biển Hakdong Mongdol

Nơi này không có bờ cát trắng mà chỉ là bãi sỏi, điểm đặc trưng của Hakdong Mongdol. Người Hàn Quốc xem đây là bãi ngọc trai màu đen bởi nó ví như viên sỏi đen quý giá. Du khách thường tìm đến Hakdong Mongdol vào mùa hè, bãi biển rãi sỏi lớn ở xứ sở của sâm. Khách du lịch trong nước thường tìm tới địa danh vào mùa hè, nhất là dịp cuối tuần nhằm nghỉ ngơi và thư giãn cùng với gia đình.

Ở bãi biển này, bạn không khó bắt gặp cặp tình nhân đang đi dạo quanh bờ biển, trẻ con nô đùa ném sỏi hay cặp vợ chồng cùng con nhỏ xây dựng lâu đài. Vào giữa tháng 2 thì Hakdong Mongdol trở nên lãng mạn và đẹp hơn bởi rừng hoa trà nở dọc bên bờ biển.

Windy Hill

Đây là 1 nơi bạn không nên bỏ qua khi tới Geoje. Trên đỉnh đồi là cối xay gió lón, đấu hiệu dễ dàng nhận r a của Windy Hill. Lúc leo lên đồi, bạn sẽ phải trầm trồ do như ngứm bức trang thiên nhiên yên bình với thảm cỏ xanh trải dài, vùng biển xanh ngắt. Nếu bạn ghé Windy Hill và omuaf xuân, khi mà rừng hoa trà ở trên ngọn núi đua nhau khỏe sắc, dù đứng ở đâu, bạn cũng dễ dàng chụp cho mình bức ảnh ưng ý nhất.

Xem thêm

%d bloggers like this: