Share

Đại Nam là điểm đến du lịch hấp dẫn trong dịp hè 2015

Đại Nam là điểm đến du lịch hấp dẫn trong dịp hè 2015

Khu du lịch Đại Nam thuộc tỉnh Bình Dương là điểm đến du lịch hấp dẫn nhất dành trong dịp hè này, nơi đây với vẻ đẹp hùng vĩ và đa dạng trong các công trình kiến trúc, dịch vụ giải trí hiện đại sẽ mang đến một sự trải nghiệm thú vị nhất. Du lịch Việt Nam đưa bạn đến tham quan mảnh đất Bình Dương với điểm du lịch Đại nam, là điểm dừng chân lý tưởng nhất dành cho du khách quốc tế.

dai-nam-la-diem-den-du-lich-hap-dan-trong-dip-he-2015-6

Nằm cách TP.HCM khoảng 40 km, đã từ lâu khu du lịch Đại Nam đã được biết đến với điểm vui chơi, thư giãn của người dân Tp.HCM cũng như của du khách gần xa khi đến với Bình Dương. Đại Nam nằm trong top những điểm du lịch có lượng khách tham quan nổi bật nhất Việt Nam, với những hạng mục công trình đặc biệt như khu vui chơi, giải trí, vườn thú, khu dã ngoại, nhà hàng, khách sạn…. đã thu hút rất nhiều đối tượng và tầng lớp khác nhau.

dai-nam-la-diem-den-du-lich-hap-dan-trong-dip-he-2015-2

Tại khu vực giải trí, có rất nhiều loại hình trò chơi rất đa dạng và phong phú dành cho người lớn, trẻ em sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời như các trò chơi thế giới tuyết, đua xe, phim 4D, phim vòm, đu quay…Đối với những bạn trẻ yêu thích trò chơi cảm giác mạnh thì Đại Nam cũng có nhiều trò chơi hấp dẫn như tàu lượn siêu tốc, thám hiểu bầu trời, vượt thác, đua xe….Rạp chiếu phim vòm ở Đại Nam là rạp chiếu phim duy nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, đến tham quan vườn thú Đại Nam cũng là điểm thú vị, đây là vườn thú mở, là nơi thích hợp dành cho những người thích khám phá thế giới động vật, loài động vật quý hiếm như hổ Đông Dương, ngựa vằn, hà mã, hươu cao cổ, báo trắng, sư tử trắng, tê giác…..

dai-nam-la-diem-den-du-lich-hap-dan-trong-dip-he-2015-4

Đến du lịch tại Đại Nam, bạn không thể bỏ qua bãi biển ở đây, bạn có thể dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, sóng biển nhân tạo cũng sẽ mang đến cảm giác như thật. Ngoài ra, khi đến Đại Nam, du khách sẽ được tìm hiểu về truyền thống qua những bức tranh, những câu chuyện lịch sử mà dân gian kể lại. Đó là những công trình kiến trúc hiện đại, những bức tranh vẽ, hình khắc trên tường, là những tác phẩm nghệ thuật tuyệt tác.

dai-nam-la-diem-den-du-lich-hap-dan-trong-dip-he-2015-3

Dịp hè chính là thời điểm thích hợp bạn nên cùng gia đình đến du lịch một chuyến tại Đại Nam, khám phá nhiều khu vui chơi giải trí, các kỳ quan nhân tạo được tái hiện lại, mô phỏng những di tích, tín ngưỡng, cảnh đẹp mang đặc trưng Việt Nam. Chuyến du lịch sẽ đưa bạn đến tham quan nhiều hạng mục nổi bật mà chỉ có tại Đại Nam như Kim điện, vườn thú mở Đại Nam, khu dã ngoại….Khu du lịch Đại Nam được xây dựng với quy mô rộng lớn, được đầu tư với chi phí lớn, mỗi năm nơi đây đã thu hút hàng ngàn khách du lịch đến đây tham quan.

dai-nam-la-diem-den-du-lich-hap-dan-trong-dip-he-2015-5

dai-nam-la-diem-den-du-lich-hap-dan-trong-dip-he-2015-6

Tin tức Du lịch