Đài Loan, địa điểm nên đến 1 lần trong đời

Đài Loan  là một địa điểm du lịch lý tưởng, điểm đến hoàn hảo với khu phố nhộn nhịp, văn hóa truyền thống lâu đời, thiên nhiên tuyệt đẹp và có ẩm thực phong phú hấp dẫn các khách hàng. Đặc biệt là có chi phí du lịch hợp lý.

Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp: Đất nước Đài Loan được bao quanh bởi khung cảnh thiên nhiên xanh  và khu rừng nhiệt đới. Với thủ phủ ở Đài bắc nằm ở giữa dãy núi, công viên quốc gia nổi tiếng Dương Minh Sơn. Với mỗi cảnh quan đều có những điểm hấp dẫn khác nhau, có đủ núi, có bãi cát, nước xanh.

Đến vào dịp lễ hội: Đài Loan là đất nước có rất nhiều lễ hội, các dịp kỷ niệm được diễn ra hàng năm nhiều như là lễ hội đèn lồng, lễ hội kinh khí cầu, lễ hội đua thuyền rồng hà rất nhiều lễ hội khác.

Đài loan có nền văn hóa phong phú: Bên cạnh nền văn hóa truyền thống ở phương Đông, đất nước Đài Loan có nét văn hóa vô cùng đặc trưng cho 16 dân tộc từ thời xưa.

Nét đẹp ở bờ biển nằm phía đông: Có thể nói, phần lớn dân số ở đất nước Đài Loan nằm ở phía bờ Tây. Vì thế, bờ biển ở phía đông vẫn còn giữ nguyên được nét hoang sơ và nguyên vẹn. Đây chính là điểm đến lý tưởng nhiều khách du lịch yêu thích cùng với vách đá cao hùng vĩ, công viên quốc gia xinh đẹp Taroko.

Khám phá những hòn đảo nhỏ: Đất nước Đài Loan có rất nhiều đảo nhỏ giống như là Lục Đạo, đảo Lan Tự cũng như quần đảo Bành Hộ cùng nhiều khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà nơi đây chưa đông khách du lịch tìm đến. Bạn có thể tới thăm làng chài, bơi lội, tắm nắng hay chơi môn thể thao ở trên biển.

Đài Loan là thiên đường dành cho leo núi: Đất nước Đài Loan là 1 trong các điểm leo núi lý tưởng ở Đông Á do 2/3 diện tích ở Đài Loan là núi. Khách du lịch đến đây để khám phá Ngọc Sơn cao nhất ở đảo, công viên Taroko và núi Tuyết Sơn.

Ẩm thực: Có thể nói đồ ăn ở Đài Loan vừa rẻ mà vừa ngon. Tới Đài Loan, bạn dễ dàng ghế thăm nhiều chợ đêm ở khắp đảo cũng như được thưởng thức các món ăn ở vỉa hè như là món bánh hành, trà sữa, đậu phụ thối, mì bò.

Thủ phủ sôi động: Đài Bắc chính là trung tâm của Đài Loan, sự pha trộn giữa nền văn hóa của phương Tây và phương Đông, giữa nét hiện đại và cổ điển. Bạn dễ dàng tới Đài Bắc và ghé thăm tòa tháp Đài Bắc, chùa Long Sơn, bảo tàng nổi tiếng ở đây.

Xem thêm