HomeKhám Phá

Đà Lạt mùa này tràn ngập trong săc tím của Pơ Ra Nhằng

Đà Lạt mùa này tràn ngập trong săc tím của Pơ Ra Nhằng Hoa Pơ Ra Nhằng có màu tìm đã nở rộ, bạn sẵn sàng tơi thành phố sương mù Đà lạt này chưa. mua

5 địa danh không thể bỏ qua khi du lịch Campuchia
Lập An khiến du khách không rời bước
Ghé thăm Bãi Tiên, Nha Trang tận hưởng cuộc sống như mơ

Đà Lạt mùa này tràn ngập trong săc tím của Pơ Ra Nhằng

Hoa Pơ Ra Nhằng có màu tìm đã nở rộ, bạn sẵn sàng tơi thành phố sương mù Đà lạt này chưa.

den-da-lat-mua-nay-ban-se-ngap-trong-sac-tim-cua-po-ra-nhang-no-ro1

Dù chưa đặt chân tới, hay phải lòng với nơi đây, ắt hẳn bạn đã nghe tới Làng Cù Lần. Bên cạnh tên lạ hoặc phong cách hữu tình, ở đây còn sở hữu báu vât mà thiên nhiên ban tăng là hoa Pơ Ra Nhằng tuyệt đẹp.

Nằm ở Lạc dương, hướng tới suối Vàng và suối Bạc, là 1 trong các điểm hấp dẫn và thu hút các khách du lich. Khi trời chuyển mùa, độ vào  tháng 8 tới đáng 9, ngôi làng nhỏ lại đón chào trở lại của khóm hoa  Pơ Ra Nhằng với màu tím dịu dàng.

den-da-lat-mua-nay-ban-se-ngap-trong-sac-tim-cua-po-ra-nhang-no-ro2

Ở giữa bốn bề cây xanh mướt, xuất hiện lên những đốm lửa tím làm tô điểm cho không gian phần lãng mạn và dịu dàng hơn. Từng khóm hoa tím như khẽ đậu ở trên tán cây và vươn mình, thổi bừng lên cảm giác mới lạ. trong không khí mát dễ chịu ở Đà Lạt, sẽ không còn gì tuyệt hơn khi được thả mình thư thái ở trong sắc tím dịu dàng ở hoa Pơ Ra Nhằng, tạm gác hết công việc phiền muộn của cuộc sống.

den-da-lat-mua-nay-ban-se-ngap-trong-sac-tim-cua-po-ra-nhang-no-ro3

Tham khảo: đặt vé máy bay tết vietnam airline giá rẻ

Thật may mắn, khi ai tới Làng Cù Lần vào dịp này, khi hoa Pơ Ra Nhằng nở, bởi không hiểu tại sau khi mùa hoa về, cảnh vật chợt nữ tính, tràn đầy sức sống, có phần e ấp. Tâm trạng của những người tới đây sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn và tiếp thêm các năng lượng để quay với cuộc sống thường này.

den-da-lat-mua-nay-ban-se-ngap-trong-sac-tim-cua-po-ra-nhang-no-ro6

Bên cạnh đó, không chỉ được ngắm cảnh  vật trong sắc tím, khách du lịch còn bị nét đẹp hoang sơ ở ngôi làng này hấp dãn và núi chân. Các cây cù lần nằm đan xen với rừng thông, các con Cù Lần dễ thương. Hay những ngôi nhà tranh đậm chất Taay nguyên. Hay đơn giản là cảm giác bạn trở nên thật bé nhỏ, được che chở ở trong thiên nhiên.

Nguồn: Internet

Xem thêm

%d bloggers like this: