Đà Lạt lại xuất hiện thêm các địa điểm sống ảo tuyệt đẹp

HomeBlog

Đà Lạt lại xuất hiện thêm các địa điểm sống ảo tuyệt đẹp

Đà Lạt lại xuất hiện thêm các địa điểm sống ảo tuyệt đẹp Đà Lạt là nơi mang tới cho khách du lịch từ bất ngờ này tới bất ngờ khác mà ít nơi nào có đư

Mộc Châu trong lành và mát mẻ khi tháng 9 tới
Các địa chỉ ăn ngon, giá hợp lý ở Tokyo mà bạn nên biết
Đứng ngồi không yên với vườn hoa san hô lộ thiên ở Phú Yên

Đà Lạt lại xuất hiện thêm các địa điểm sống ảo tuyệt đẹp

Đà Lạt là nơi mang tới cho khách du lịch từ bất ngờ này tới bất ngờ khác mà ít nơi nào có được. Sự xuất hiện của địa điểm check in với background sống ảo cực xin Que Garden như bù đắp cho trái tim lỡ yêu xớ sở  sương mù mất mát từ địa điểm hot thông báo việc đóng cửa. Hiện Que Garden là hashtag đang được mọi người tìm đến nhiều khi tới Đà Lạt.

Que Garden được ví như tiểu vương quốc của Nhật Bản nằm ở giữa cao nguyên Lâm Viên Đà Lạt. Ở trong Que Garden có nhiều cây cảnh bonsai mang phong cách ấn tượng của Nhật Bản.

Bc tưng đu ngưi khng l

Điểm ấn tượng troeng Que Garden chinhsl à có 2 bức tượng gương mặt Long Quân và Âu Cơ đang nhìn nhau vô cùng độc đáo và ấn tượng, mang nét đẹp hoang sơ và mộc mạc. Đây cũng là một trong những địa điểm checkin, tạo dáng đẹp mà bạn nên đến.

Ngôi nhà Nht Bn

Ngôi nhà Nhật Bản được xem là nơi để bạn dễ dàng nghỉ ngơi và thư giãn sau hàng giờ khám phá cả khu vườn nơi đây. Được xây dựng ở giữa vườn và toàn bộ nội thất khu nhà bố trí đúng phong cách Nhật Bản nên rất bắt mắt và ấn tượng. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi hay khát nước, bạn ngồi trên chiếc thảm, thưởng thức các đồ uống, tận hưởng dược không gian thoáng trên con đèo Mimosa.

H cá koi

Hồ cá koi cũng là điểm đến mà nhiều check in, nơi có hàng ngàn con cá Koi được chọn lựa một cách kỹ lưỡng từ các giống cá Koi rực rỡ và sắc màu. Được biết, để có thể xây dựng được hồ cá koi thành công và tuyệt đẹp như này hôm nay thì chủ nhân của khu vườn phải tham khảo các ý kiến từ nhiều kiến trúc sư cùng chuyên gia của Nhật Bản. Nước trong hồ này không quá sâu nên bạn dễ dàng thấy được các con cá koi có nhiều màu sắc đang tung tăng bơi lội trong dòng nước xanh ngắt.

Nc thang lên thiên đưng

Mô hình nấc thang lên thiên đường chắc hẳn không còn xa lạ với các khách du lịch và người dân. Với thiết kế hơi khác so với nấc thang liên thiên đường ở Sunny Farm, nơi có chiếc cầu thang trắng ở Que Garden nằm ở giữa vườn hoa xinh đẹp trong không gian rộng, đủ để cho bạn có thể an nhiên và ngắm nhìn các khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Ngôi nhà có nhiu bonsai lá kim

Địa điểm Que Garden có diện tích lên tới khoảng 20.000m2, ở đây được thiết kế bài trí vô cùng tinh tế cùng các chậu cây bonsai rất đẹp, được uốn nắn vô cùng bắt mắt và tinh xảo, hầu hết là những loại cây lá kim.

Nếu như bạn có dịp tới Đà Lạt tham quan và nghỉ dưỡng, đừng bỏ qua những địa điểm trên đây trong Que Garden nhé. Chắc chắn, địa điểm này sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị, hấp dẫn.

Xem thêm

 

%d bloggers like this: