HomeCẩm nang du lịch

Cùng khám phá hành trình miền sông nước 4 ngày lục tỉnh

Cùng khám phá hành trình miền sông nước 4 ngày lục tỉnh Miền Tây, cái tên nghe thật thân thương với mỗi người con Việt. Miền Tây là xứ sở của những c

Cần thơ địa điểm hấp dẫn trong chuyến du lịch về Miền Tây
Xuân về nhộn nhịp trên Chợ Nổi – Miền Tây
BA ĐỊA ĐIỂM KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẾN HẬU GIANG

Cùng khám phá hành trình miền sông nước 4 ngày lục tỉnh

Miền Tây, cái tên nghe thật thân thương với mỗi người con Việt. Miền Tây là xứ sở của những con sông, kênh rạch, là xứ mà người ta lênh đênh sống trên sông thay vì cố định an ổn như hầu hết những nơi còn lại.

Con người Miền Tây cũng hiền hậu ôn hòa, và vô tư. Người miền Tây tự tại và thoải mái, người ta sống cho chính mình của ngày hôm nay, không lo nghĩ nhiều đến ngày mai.

Đến với miền Tây, cũng là xứ những vựa lúa đầy bồn, những miệt vườn trĩu trái, những món ngon độc đáo và đặc biệt.

Để trọn vẹn thưởng thức hết miền Tây, bạn có thể đến Miền Tây 4 ngày  3 đêm, đi đến từng tỉnh, từng địa phương, ngắm nhìn những người bản địa, ăn những món địa phương và ngắm cảnh sắc đặc trưng nơi đây.

Chuyến Miền Tây 4 ngày 3 đêm có thể không quá dài, nhưng cũng đủ để bạn thưởng thức trọn vẹn nơi đây.

Với 4 ngày, bạn có thể ghé qua Chùa Vĩnh Tràng, cầu bình an cho gia đình và bản thân, ghé sông thuyền, đi ghe giữa con sông vô cùng lớn, rồi đi dọc theo các cù lao, thưởng thức những món ăn được làm từ mật ong ở các cù lao.

Bạn cũng nên dành một vài giờ trong chuyến hành trình du lịch của mình, để thưởng thức đờn ca tài tử, một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân nơi đây.

Dừng chân ở thành phố Cần Thơ, bạn có thể ghé thăm bến Ninh Kiều nổi tiếng, lang thang chợ đêm, nhìn ngắm con người cảnh vật, và ăn những món ăn đường phố ngon lạ.

Cũng có thể thưởng thức bữa ăn trên nhà hàng nổi ở đây, thuyền sẽ được di chuyển dọc theo con sông, đem đến cho bạn bầu không khí mát lành và tuyệt vời nhất.

Cà Mau và Bạc Liêu cũng là các địa danh mà bạn không nên bỏ qua trong chuyến hành trình này, ghé thăm căn cứ rừng Đước để hiểu thêm về tinh thần kháng chiến của người dân Nam Bộ. Đừng bỏ qua đến Vùng Đất mũi, vùng đất cục Nam của đất nước.

Đến những miệt vườn với những rừng cây ăn quả lớn nhất nhì nước, được thưởng thức trái cây tươi rói ngon lành được hái từ trên cây, …

Hay nồi ghe của người dân, lênh đênh trên mùa nước nổi, bắt cá, bắt rắn, bắt ếch, nướng và ăn cùng họ trên những con ghe chật hẹp nhưng đậm tình người.

Có rất nhiều điểm phải đi, nơi phải đến mon ngon phải ăn ở miền Tây.

Miền Tây 4 ngày 3 đêm đủ để bạn thưởng thức, hiểu và trải nghiệm xứ sông nước này.

Thuy Loan

%d bloggers like this: