HomeKhám Phá

Cung đường phượt ven biển ấn tượng, đẹp mê ly

Cung đường phượt ven biển ấn tượng, đẹp mê ly Dài tầm 60km, cung phượt Phan Rí – Bàu Trắng – Mũi Né đưa bạn từ bãi biển lãng mạn, thảm cỏ xanh, hồ nướ

4 Lý do khiến bạn luôn muốn đi du lịch Côn Đảo
Bãi biển quyến rũ khách tại Victoria Phan Thiết
Những trải nghiệm đáng nhớ ở cung trekking đẹp tại Việt Nam

Cung đường phượt ven biển ấn tượng, đẹp mê ly

Dài tầm 60km, cung phượt Phan Rí – Bàu Trắng – Mũi Né đưa bạn từ bãi biển lãng mạn, thảm cỏ xanh, hồ nước tới những hoang mạc cùng những món ăn ngon của địa phương.

cung-duong-bien-xanh-ngat-o-viet-nam1

Với ai yêu thích du lịch, nhất là yêu biển và hoang mạc thì đường Phan Rí Cửa – Bàu Trắng – Mũi Né chính là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng. Đó là nơi được phượt thủ đưa vào trong danh sách cung phượt đi đáng nhớ ở Việt Nam.

cung-duong-bien-xanh-ngat-o-viet-nam2

1 ngày là đủ khi bạn không có nhiều thời gian. Điều cần nhất là chiếc xe máy, chăm sóc và chuẩn bị kỹ lưỡng. khác với cung đường Cam Ranh – Vĩnh Hy – Phan Rang với núi 1 bên và biển 1 bên, đường ở đây có biển, hoang mạc nằm ở 2 phía. Con đường là thẳng tắp kéo dài tới vô tận và thi thoảng lại quang co và ôm lấy đồi cát trắng. Có đoạn lại đẹp giống như trong phim.

Nhưng điểm trừ ở đây là biển không xanh như đoạn ở Vĩnh Hy, mà bù lại thì có cồn cát trắng xóa làm nên nét đẹp đặc trưng ở đoạn Bàu Trắng.

cung-duong-bien-xanh-ngat-o-viet-nam3

Tham khảo: mua vé máy bay tết đi phú quốc 2017

Bầu Trắng là một hồ nước ngọt tuy nhiên xanh biếc như nước ở biển. Tại đây, khu Bàu Tráng có 2 hồ là bàu Bà và Bàu Ông. Bàu có cả đầm sen ở bên cạnh nên gọi là Bàu Sen. Đó là địa điểm lý tưởng để bạn chụp ảnh cưới.

cung-duong-bien-xanh-ngat-o-viet-nam5

Nơi đây mới bước qua tháng mưa nhiều vào tháng 7 và tháng 8, nên tiết trời dịu nhẹ hơn. Bên cạnh đó, bạn có khả năng bị dính mưa bởi mùa mưa chưa dứt, hoang mạc có cỏ xanh lấm tấm.

Nguồn: Internet

Xem thêm

%d bloggers like this: