Đến với Thái Lan, một địa điểm thu hút khách du lịch mà bất kỳ một du khách nào đều không thể bỏ qua đó chính là Phuket. Du lịch Thái Lan có rất nhiều địa điểm thu hút khách du lịch và Phuket cũng nằm trong số những địa điểm khá hấp dẫn đó. Đây còn được coi là một thiên đường hoàn hảo cho khách du lịch.

 

Vào khoảng T12/2014 Phuket đã bị ảnh hưởng của cơn sóng thần ở Ấn Độ Dương tàn phá. Sau khoảng 10 năm sau thì Phuket đã được khôi phục nhanh chóng và đã phát triển trở lại. Hiện nay, Phuket đã được rất nhiều du khách ở trong và ngoài nước, các nước Châu Âu, Châu Á và là sự lựa chọn lý tưởng của khách du lịch.

 

cung-den-voi-phuket-dia-diem-thu-hut-khach-du-lich-1

 

Phuket là một hòn đảo lớn nhất , nằm ở phía Nam Thái Lan, có diện tích 543 km2, với dân số gần 250.000 người. Người dân Thái thường ví rằng Phuket mang ý nghĩa của ngọn núi và viên ngọc. Ở phía Đông Phuket có nhiều sinh lầy còn phía Tây có rất nhiều bãi cát. Phía bắc là khu bảo tồn hoang dã có tên là Khao Phra Thae với khoảng hơn 20 km2 rừng cây nhiệt đới.

 

Đến với Phuket, du khách được tham quan với những bãi biển đẹp và được du khách biết đến chính là bãi tắm Patong – đây là cơ sở dịch vụ rộng rãi với biệt danh thiên đường du lịch sex. Ngoài ra còn có một số bãi tắm khác như là Kata, Kata Noi, Nai Harn và Bang Tao. Trong số đó, Bang Tao là một nơi nghỉ mát rất yên tĩnh và thanh bình, không hề sôi động hay náo nhiệt như các bãi biển khác.

 

cung-den-voi-phuket-dia-diem-thu-hut-khach-du-lich-2

 

Phuket còn được du khách quốc tế đặt cái tên là thiên đường du lịch của Thái Lan, ở đây bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất từ khách sạn đến nhà nghỉ và resort, giá cả hợp lý nhất. Phuket còn được mọi người biết tới không phải là nơi nghỉ ngơi, tắm nắng mà còn là địa chỉ ẩm thực khá hấp dẫn và thú vị. Những món đồ ăn ở đây được khách nước ngoài đánh giá là rất tuyệt vời. Trong số đó phải nhắc đến nhà hàng Sik – đây chính là nơi ẩm thực với rất nhiều món ăn đa dạng khác nhau.

 

Đặc biệt, những khách sạn ở Phuket còn phục vụ các lớp học nấu ăn, vì thế ngoài việc du khách được thưởng thức những món ăn ở ngoài quán ăn còn có thể thưởng thức bữa trưa tại khách sạn.

 

Phuket chính là một thiên đường thực sự cho du khách khi đến du lịch tại đây. Tham quan nghỉ mát và thưởng thức những món ăn ngon, không khí thật vui vẻ và nhộn nhịp. Bạn đang muốn có một chuyến du lịch Thái Lan thì Phuket chính là địa điểm du lịch khá hấp dẫn cho một kỳ nghỉ  lễ dài hạn đó nhé!