Cúc họa mi tàn, Hà Nội vội thay áo mới với sắc vàng của hoa cải

HomeBlog

Cúc họa mi tàn, Hà Nội vội thay áo mới với sắc vàng của hoa cải

Cúc họa mi tàn, Hà Nội vội thay áo mới với sắc vàng của hoa cải Cả cánh đồng hoa cải đang khỏe sắc ở Trâu Quỳ làm cho góc trời bừng sáng, hấp dẫn đượ

Hòn bà Nha Trang – Phiên bản “Đà Lạt” đẹp hơn phiên bản gốc
Sapa tháng 11 mang nét đẹp say đắm và nồng nàn
Đến Nhật Bản tháng 4 có gì hấp dẫn khách du lịch đến vậy

Cúc họa mi tàn, Hà Nội vội thay áo mới với sắc vàng của hoa cải

Cả cánh đồng hoa cải đang khỏe sắc ở Trâu Quỳ làm cho góc trời bừng sáng, hấp dẫn được rất nhiều người ghé tham quan và chụp ảnh.

Mùa đông ở Hà Nội chính là mùa rất mâu thuẫn bởi tuy cái lạnh tới tái tê tâm hồn nhưng lại có nhiều cái đáng yêu, đáng để ngóng chông. Nếu vừa vào đầu đông cúc họa mi trắng tinh khôi, thạch thảo tím khoe sắc thì tới đầu tháng 12 chính là thời điểm mùa hoa cải vàng thi nhau nở rộ.

Người ta thường hay ngân nga có 1 mùa hoa cải vàng nằm ở bến sông. Và mùa hoa cải ở Hà Nội chính là như thế đó. Cứ tới tháng 12, nếu bạn đi qua mạn Gia Lâm và Đông Anh, bạn được đắm chìm trong màu  vàng tươi, rực rỡ như sắc nắng vàng của cánh đồng nằm bên sông.

Cả khu vườn hoa cải ở Trâu Quỳ là 1 trong các điểm hoa cải nở sớm nhất ở Hà Nội. Nhìn từ xa, bạn dễ dàng phát hiện vườn hoa cải này bởi màu vàng rực rỡ và vô cùng ấn tượng, nổi bật trong cái không khí mùa đông. Vườn cải rộng, hoa cao tới ngang bụng, nở đồng đều hút mắt và rất nổi bật. Cánh đồng hoa cải vàng hấp dẫn tới độ dường như chỉ có 1 chiếc điện thoại chụp ảnh là bạn đã có thể lưu giữ được bức ảnh tuyệt đẹp, lãng mạn và nên thơ. Đó là lý do nhiều bạn trẻ, người yêu hoa tìm tới đây để chụp ảnh.

Hoa cải vàng mộc mạc lắm tuy nhiên chính thứ vàng đơn thuần đó kết hợp cùng với màu xanh đã tạo ra bối cảnh lãng mạn và nên thơ. Chụp ảnh cùng với cải vàng đã trở thành xu hướng vài năm nay nên chủ vườn đã có nhiều kinh nghiệm hơn tạo thành các luống để những người yêu hoa dễ dàng chụp ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ. Thậm chí ở trong vườn cải, chủ vườn còn đặt thêm chiếc thang giúp khách chụp từ trên cao xuống.

Hoa cải đang vào vụ, sẽ tiếp tục được nở rộ trong 2 tới 3 tuần. Nhưng nếu bạn muốn bức hình đẹp nhất, bạn có thể đi sớm, nhất là vào đầu tháng 12. Giá vé tham quan vườn hoa cải chỉ 20.000 đồng/lượt. Tuy nhiên khi chụp ảnh, bạn đừng giẫm lên hoa.

Xem thêm

%d bloggers like this: