HomeTin Tức Du Lịch

Côn Đảo có những gì?

Côn Đảo có những gì? Được biết đến từ những bài học lịch sử, về những người anh hùng của dân tộc. Tuy nhiên, để biết đến như một hòn đảo du lịch, thì

7 Món ăn hấp dẫn nhất tại Côn Đảo
Những hoạt động vui chơi giải trí tại Côn Đảo
Thời điểm nào thích hợp để du lịch tới Côn Đảo?

Côn Đảo có những gì?

Được biết đến từ những bài học lịch sử, về những người anh hùng của dân tộc. Tuy nhiên, để biết đến như một hòn đảo du lịch, thì Côn Đảo chỉ vừa mới nổi danh trong những năm gần đây.

Côn Đảo là hòn đảo thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nằm ở phía Nam của tỉnh. Bạn có thể dễ dàng du lịch đến Côn Đảo bằng máy bay hoặc tàu thuyền.

Xem bảng giá tour đi du lịch côn đảo 3 ngày giá rẻ

Vé máy bay đi Côn Đảo

Nếu có thời gian, thì việc lênh đênh trên thuyền giữa biển xanh vài giờ đồng hồ là một trải nghiệm bạn nên trải qua một lần.

Côn Đảo có những bãi cát thật đẹp, trắng mịn, với những hàng dừa xanh mọc lan sát biển. Sẽ thật bất ngờ nếu bạn biết được có những cây dừa có tuổi đời lên đến đến gần 100 tuổi.

Đến Côn Đảo, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua nghĩa trang Hàng Dương cũng như mộ liệt sĩ Võ Thị Sáu hay nhà tù Côn Đảo.

Đây đều là những địa danh đã đi vào lòng người sau  cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và Đế Quốc Mỹ.

Nhà Tù Côn Đảo được bảo tồn và giữ nguyên trạng từ những năm chiến tranh đến nay, những hầm phân, những chuồng cọp đến các công cụ tra tấn vẫn còn nguyên, để minh chứng cho một khúc lịch sự thăng trầm và đau thương của đất nước, minh chứng cho tội ác của giặc ngoại xâm lên những người dân yêu nước.

con-dao-co-gi-2

Đến Côn Đảo, đừng quên thắp nén nhang tưởng nhớ đến công ơn các liệt sĩ đã hi sinh tại đây, đừng quên để lại những bó hoa tươi ở đây như một nghĩa cử cao đẹp.

Côn Đảo không có nhiều nhà hàng đặc sắc, nhưng những quán ăn ở Côn Đảo đều chế biến mang hương vị đặc trưng của địa phương từ những hải sản tươi ngon nhất. những quán xa không lớn và sang trọng, nhưng hương vị các món ăn luôn tuyệt vời.

con-dao-co-gi-3

Côn Đảo còn có những người dân bản địa thân thiện vào hiếu khách, sẽ nhiệt tình giúp đỡ bạn rất nhiều trong suốt toàn chuyến đi.

Câu cá, bơi thuyền là những hoạt động không thể quên khi bạn đến với Côn Đảo. Lân la làm quen với ngư dân, có thể bạn sẽ có một ngày đáng nhớ khi làm ngư dân đi câu cá, đánh cá.

Nằm dài tắm nắng, ngắm mây trời là hoạt động được nhiều du khách yêu thích nhất khi du lịch đến Côn Đảo.

Dù mục đích bạn đến đây là gì? Nghĩ dưỡng, khám phá, hay tìm về cội nguồn, thì Côn Đảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Không quá xa so với đất liền, không quá đắt đỏ cho chi phí ăn ở, không có các tệ nạn, Tour đi du lịchCôn Đảo 3 ngày 2 đêm sẽ là một lựa chọn hợp lý cho những chuyến đi thư giãn, trải nghiệm cuối tuần đầy thú vị

Tổng hợp – Loan Nguyen

%d bloggers like this: