HomeKhám Phá

Có Pai đáng yêu hơn trong cái khung cảnh vàng rực của hoa dã quỳ

Có Pai đáng yêu hơn trong cái khung cảnh vàng rực của hoa dã quỳ Ở Pai khi tới mùa hoa dã quỳ, thị trấn ở đây trở nên bắt mắt và rực rỡ hơn cùng màu v

4 Lý do khiến bạn luôn muốn đi du lịch Côn Đảo
Đến Miền Tây ngắm cả rừng hoa súng
Điều thú vị gì đang đợi bạn ở Bangkok?(Phần 2)

Có Pai đáng yêu hơn trong cái khung cảnh vàng rực của hoa dã quỳ

Ở Pai khi tới mùa hoa dã quỳ, thị trấn ở đây trở nên bắt mắt và rực rỡ hơn cùng màu vàng dàn trải khắp nơi. Bên cạnh đó, thiên nhiên ở nơi đây trở nên tươi đẹp hơn và trong lành hơn ở miền bắc của Thái Lan.

co-mot-pai-ruc-ro-trong-mua-hoa-da-quy

Đến Pai, bạn nên ở 2 đêm 3 ngày để có thể khám phá và checkin danh lam thắng cảnh tại nơi đây, bnaj nên kế hoạch cũng như mua vé xe về tầm 1 ngày để có thể đi đúng giờ. Pai có rất nhiều ngôi nhà nghỉ, bắt đầu ở bến xe bus, bạn di dọc theo con đường chính rồi rẽ vào ngõ nhỏ, những ngôi nhà nghỉ hiện ra trước mắt bạn. Hostels, guesthouses ở đây dù tỏng thời điểm mùa cao điểm nhưng có giá dao động tầm 350-600 bath/1 đêm, villa Resort đẹp, sang trọng sẽ có giá khoảng 1200 baht cho căn phòng hướng ra núi.

co-mot-pai-ruc-ro-trong-mua-hoa-da-quy2

Các điểm đến du lịch nổi tiếng ở Pai không cách xa nhau là mấy, từ trung tâm thị trấn đi cũng rất thuận tiện. Nó là thị trấn như Pai có diện tích nhỏ, chỉ gồm con đường nhỏ, ngõ nhỏ như Hội An, siêu thị, nhà thuốc, và nhiều hàng ăn, những quán café dân dã.

Đặc biệt, đồ ăn ngon ở Pai dù không có nhiều như ở Chiang Mai, nhưng lại khá ngon và rẻ, kể cả món ăn Tây. Ví dụ set American beakfat với giá là 90baht, cơm cùng các món ăn lẻ có giá từ 50-80 baht còn đồ uống tầm 25 baht.

co-mot-pai-ruc-ro-trong-mua-hoa-da-quy3

Bạn tới dây nên dành cả ngày đi tất cả các điểm đến, còn những ngày khác bạn đi lòng vòng tham quan những ngôi chùa, uống café, đọc sách, chụp ảnh núi non, đi tắm suối … Thiên nhiên tại Pai rất hoang sơ, ở trên đường đi, bạn hoàn toàn chụp rất nhiều cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà bạn không tìm được từ gì diễn tả nổi nét đẹp đó.

 

Suối nước nóng tại Tha Pai nằm cách thị trấn tầm 20 phút di chuyển bằng xe máy, nó là nơi đáng ghé để bạn có thể thư giãn. Tại đây, có 2 bể nước lạnh và nóng đặt cạnh nhau như sauna, nước nóng bắt nguồn ở mạch nước ngầm, 1 bể chính là nước suối tự nhiên.

co-mot-pai-ruc-ro-trong-mua-hoa-da-quy5

Tham khảo: dat ve may bay truc tuyen

Tại đây, nước nóng đén độ luộc trứng được, nên bạn có thể mua trứng để vừa tắm vừa thưởng thức nhé.

Coffee in Love tọa lạc gần thị trấn chính là phim trường giúp bạn chụp ảnh ở ngoài trời được dựng lên nhằm thu  hút các khách du lịch tham quan tới chụp. Tại đây, có view đẹp, cả vườn hoa, hoa dã quỳ, biệt thự, vườn dâu ….

 

Nguồn: Internet

Xem thêm

%d bloggers like this: