Có gì chơi khi đến Hồ Mây Vũng Tàu? Bí quyết vui chơi vui hết mình cho bạn

HomeCẩm nang du lịch

Có gì chơi khi đến Hồ Mây Vũng Tàu? Bí quyết vui chơi vui hết mình cho bạn

Hồ Mây Vũng Tàu này có gì hấp dẫn, có gì chơi mà hấp dẫn, thu hút rất nhiều người bạn tìm tới. Hãy cùng chúng tôi oanh tạc một lần vui chơi, để xem th

Mùa thu Hàn Quốc quyến rũ, làm khách du lịch say đắm
Xuân về, Mộc Châu khoe sắc rực rỡ
Cùng thử những trải nghiệm lý tưởng và đúng nghĩa khi đi Nhật Bản

Hồ Mây Vũng Tàu này có gì hấp dẫn, có gì chơi mà hấp dẫn, thu hút rất nhiều người bạn tìm tới. Hãy cùng chúng tôi oanh tạc một lần vui chơi, để xem thật sự là có hấp dẫn giống như lời đồn hay không nha.

Hồ Mây giống như một Đà Lạt thu nhỏ ở Vũng Tàu, đây là nơi mà bạn trẻ chọn lựa ghé tới vui chơi ở trong ngày nghỉ vào cuối tuần. Do đó, để biết ở Hồ Mây ở Vũng tàu có gì vui chơi mà hấp dẫn tới vậy thì bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Địa chỉ Hồ Mây ở Vũng Tàu

Hồ Mây là điểm đến vui chơi lớn ở Vũng Tàu, nằm tọa lạc ở đỉnh núi lớn cao tới 210m so với mực nước biển, nằm ở 1A Trần Phú, P. 1, Vũng Tàu. Hồ Mây sở hữu diện tích tới 51 ha với các hoạt động vui chơi thú vị chờ đón các khách du lịch tìm tới đây để tham quan.

Đường đi tới Hồ Mây ở Vũng Tàu

Để đi được tới Hồ Mây ở Vũng Tàu thì bạn nên đi đường sau đây: Nếu di chuyển từ Sài Gọn thì bạn đi theo con đường Đồng Văn Cống tới qua phà Cát Lài. Sau đó di chuyển tới đường Lý Thái Tổ tới Trần Văn Hà, Quách Thị Trang, đi qua Tôn Đức Thắng. Rồi rẽ vào đường quốc lộ 51, sau đó đi thẳng là đến khu Hồ Mây để chiêm ngưỡng cảnh.

Chiêm ngưỡng nét đẹp ở khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu

Hồ Mây Vũng Tàu được ví như là bức tranh tuyệt sắc, tập trung cả núi, biển  và hồ. Ở Hồ Mây thì hồ nước nhân tạo ở trên núi lớn của Việt Nam, có thác nước chảy xuyên suốt giống như tấm lụa đào nằm vắt ngang qua bầu trời, cả khu vườn và nhiều trò chơi thú vị, hấp dẫn khác.

Tới Hồ Mây Vũng Tàu, bạn cảm nhận đầu tiên là bầu không khí ở trong lành với tiết trời mát mẻ, phù hợp giúp bạn giải tỏa các lo âu và nạp thêm được năng lượng tích cực sau những ngày làm việc vất vả.

Đến Hồ Mây ở Vũng Tàu có gì vui chơi?

Đến Hồ Mây Vũng Tàu, bạn có rất nhiều trò để chơi như:

Tham gia vào nhiều trò chơi hấp dẫn

Trò chơi ở Hồ Mây có rất nhiều, nhiệm vụ của bạn chính là chuẩn bị sức khỏe tốt, tinh thần về chịu chơi tốt.

  • Khu vui chơi mang cảm giác mạnh: Đây là khu vực dành cho mọi người. Ở đây, bạn được khám phá và tham gia vào hành trình khám phá các rừng nguyên sinh, cưỡi ngựa, vòng đu ở trên cao, vượt trượt dốc.
  • Khu vui chơi nhẹ nh àng: Bạn nào cảm thấy ngại, sợ trò cảm giác mạnh thì nên chọn tham gia vào khu vực trò chơi nhẹ nhàng như đạp vịt, bơi thuyền, xe ngựa …
  • Khu vui chơi cho trẻ em: Các gia đình có trẻ nhỏ nên note lại điểm này. Những bé sẽ được vui chơi vào các trò chơi như là ngựa quay, xe điện đụng, nhà banh, máy banh ….

Đi cáp treo ngắm toàn cảnh Vũng Tàu

Bởi Hồ Mây nằm ở núi Lớn nên bạn di chuyển bằng cáp treo. Ngồi ở trên c áp treo, bạn dễ dàng ngắm được toàn cảnh Vũng Tàu hùng vĩ và thơ mộng, có cả đồi núi, có biển cả.

Nhanh lên lịch với mọi người, triển ngay tới Hồ Tây thôi nào, để chuyến đi vào cuối tuần hay dịp lễ trở nên ý nghĩa và thú vị.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm

%d bloggers like this: