HomeKhám Phá

Chợ nổi Cái Răng – Cần Thơ thu hút lượt khách du lịch vào dịp lễ Tết

Vào những ngày lễ âm lịch , ất mùi sắp tới thì lượng khách từ Miền Bắc, Miền Trung kéo về tham quan miền tây trở nên nhộn nhịp và tấp nập. Không có nh

Khám phá miền tây sông nước trong những ngày xuân về
Miền Tây một ngày – điều thú vị gì đang chờ bạn?
Tour du lịch Miền Tây Sông nước 2N1D VIP dịp lễ 2/9 – Quốc khánh

Vào những ngày lễ âm lịch , ất mùi sắp tới thì lượng khách từ Miền Bắc, Miền Trung kéo về tham quan miền tây trở nên nhộn nhịp và tấp nập. Không có những ngày nào mà Miền Tây sông nước cửu long lại trở nên nhộn nhịp và náo nức đến vậy, từ sau ngày Tết Dương Lịch 2015 thì Các tỉnh Mỹ Tho, Bến Tre, Cần Thơ tiếp đón lượng khách du lịch miền tây rất đông. Mỗi ngày thì các tỉnh Miền Tây Nam bộ tiếp đón khoảng từ vài trăm đến ngàn người du lịch đến nơi đây.

Bà. T.K.Khuyên hiện đang là phó Chủ tịch UBND huyện Phong Điền, Tp Cần Thơ, cho biết dịp tết Dương Lịch vừa qua do số lượng ngày nghỉ dài hơn bình thường đã thu hút rất nhiều du khách so với năm 2014 vừa qua thì tăng 30% lượng khách đến tham quan : đặc biệt là du lịch sinh thái Mỹ Khánh – Chợ nổi Cái Răng, Thiền Viện Trúc Lâm Phương nam thì có hơn 13.000 lượt đến viếng thăm.cai_rang_canthoMột góc chợ nổi Cái Răng lúc tờ mờ sáng

Tại các trung tâm thành phố thuộc khu vực Miền Tây thì những ngày cuối cùng đi Tour Miền Tây 2 Ngày tuyến Cần Thơ về Sài Gòn thì số lượng người quay trở về rất đông để kịp cho việc đi làm, đi học v.v.
Trong dịp này với số lượng người nước ngoài du lịch về sông Mê Kong nhất là Chợ nổi Cái Răng, CTY TNHH MTV Du lịch Mía đường Cần Thơ cho biết địa điểm chợ nổi, Vườn Vàm Sáng, Nằm Liền và Ba Cống tăng liên tục và trong tình trạng gần như quá tải hơn 3000 lượt khách tham quan mỗi ngày khiến cho Cần Thơ đông như ngày hội.

Anh Nguyễn Văn Dương thật sự rất bất ngờ và thích thú khi cùng gia đình và bạn bè xuống thăm và khám phá vùng đất Tây Đô – Chợ nổi cái Răng nổi tiếng với những hoạt động sôi nổi trên sông.

Riêng cảm nhận của một người từng sông hơn 2 năm ở trên Tp. Cần Thơ nơi có những khu chợ đêm đèn sáng nhộn nhịp, nơi có khu chợ nổi luôn nhộn nhịp, và ở trên sông không có những vụ chèn ép, giành dựt khác và mọi người ở đây đều chan hòa giúp đỡ lẫn nhau. Hy vọng rằng qua bài viết Chợ nổi Cái Răng này tôi mong rằng sẽ mang lại những hình ảnh đẹp về quê hương mình đến cho các bạn gần xa biết tơi.

Ngoc Nguyen

Một số chương trình du lịch miền tây khác :

Du lịch miền tây mỹ tho bến tre 1 ngày

Du lịch chợ nổi cái bè vĩnh long 1 ngày

Du lịch miền tây tát mương bắt cá 1 ngày

Du lịch miền tây tát mương bắt cá 2 ngày 1 đêm

Du lịch miền tây 2 ngày 1 đêm

Du lịch Đảo nam du kiên giang 2 ngày

Du lịch Đảo Nam du kiên giang 3 ngày

Tour miền tây giá rẻ

%d bloggers like this: