HomeTin Tức Du Lịch

Chiêm ngưỡng điểm đến lý tưởng Nagano, Nhật Bản

Chiêm ngưỡng điểm đến lý tưởng Nagano, Nhật Bản Nagano là tỉnh thuộc ở Honshu của Nhật Bản. Dù ở nơi đây không có biển nhưng đây là tỉnh thu hút và h

Ghé thăm 6 điểm đến du lịch hấp dẫn nhất Myanmar
Khám phá 5 hòn đảo đẹp nhất khi du lịch Philippines
ĐẶC SẢN ẨM THỰC MIỀN TÂY CÁ CHỐT BẠC LIÊU

Chiêm ngưỡng điểm đến lý tưởng Nagano, Nhật Bản

Nagano là tỉnh thuộc ở Honshu của Nhật Bản. Dù ở nơi đây không có biển nhưng đây là tỉnh thu hút và hấp dẫn du khách khi tới Nhật Bản.

Nếu như ở Việt Nam có thành phố Đà Lạt, đây là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho người phương Tây, còn ở Nhật Bản có Karuizawa, điểm đến nghỉ dưỡng được nhà truyền giáo Canada yêu thích. Và các vùng khác ở Nagano cũng được mẹ thiên nhiên ban tặng cho nét đẹp tới mê hồn tại mọi thời điểm.

Sở hữu 9/12 ngọn núi cao ở Nhật Bản, tỉnh Nagano được những người dân ở đất nước Nhật Bản trìu mến. Như đã nói ở trên thì dù không giáp với biển, tuy nhiên ở tỉnh này được mẹ thiên nhiên đã ban tặng thiên nhiên với cảnh đẹp mê hồn làm du khách phải đốn tim. Bên cạnh đó, nơi đây còn có di tích lịch sử rất lâu đời có tính giá trị văn hóa lịch sử cao cùng với đặc sản tự nhiên đa dạng và phong phú.

Sẽ rất tuyệt vời khi bạn đang được chìm đắm ở trong khung cảnh thiên nhiên thơ mộng và lãng mạn cùng với sắc hồng của cánh hoa đào nở rộ ở khắp lâu đài Matsumoto. Hay là cảm giác được chìm đắm trong thiên nhiên hoang sơ và lạc vào trong rừng nấm cùng tiếng ve kêu rất rộn ràng trong những vào những ngày mùa hè. Nếu như bạn tới Nagano vào những ngày mùa lá đỏ, bạn sẽ được ngắm nhìn thiên nhiên khung cảnh nên thơ hữu tình của ngày thu se lạnh để rộn ràng cùng với trò chơi truợt tuyệt trong những ngày mùa đông.

Tỉnh Nagano hấp dẫn và thu hút khách du lịch trong nước và nước ngoài vào mọi thời điểm của năm bất chấp mọi thời tiết, mùa mang.  Do đó, bạn có tìm cho mình các lý do từ chối đi du lịch Nhật Bản thì bạn khó mà tìm được, nhất là đến vào Nagano đỏ rực trong thời gian mùa thu tới.

Khi bạn đến Nagano và dừng chân ở Yamanouchi vào ngày đông lạnh giá thì bạn còn có các cơ hội ngắm những chú khỉ tự nhiên ngâm mình ở trong suối nước nóng như là con người vậy. Hình ảnh đáng yêu đó đã hấp dẫn và thu hút không ít khách du lịch và dần trở thành 1 trong các điểm đến du lịch nước mặt trời mọc ở Nhật Bản thu hút nhất ở Nagano.

Bên cạnh ngắm khỉ đi tắm suối nước thì bạn dễ dàng thưởng thức giây phút thư giãn ở mỗi con suối. Bật mí chính là suối nước nóng tại Yamanouchi có nhiều khoáng chất và 1 trong các nơi nhất định mà bạn nên tới làng suối nước nóng ở Yudanakashibu.

Nếu bạn yêu thích đất nước Nhật Bản, muốn chìm đắm trong làn suối nước nóng, bạn đừng bỏ qua điểm đến Nagano.

Xem thêm

 

%d bloggers like this: