Checkin bãi Tranh – Điểm đến hút hồn các lữ khách

HomeCẩm nang du lịch

Checkin bãi Tranh – Điểm đến hút hồn các lữ khách

Checkin bãi Tranh – Điểm đến hút hồn các lữ khách Ngắm nhìn một khung cảnh đẹp như thiên đường, có nhiều trải nghiệm ấn tượng, trò chơi về giải trí ở

Tới Phú Quốc, ngây ngây với 5 hòn đảo tuyệt đẹp
Đến Phú Yên ăn gì rẻ, ngon?
Tuyệt tình cốc ở trên đỉnh đồi miền Tây hấp dẫn mọi phượt thủ

Checkin bãi Tranh – Điểm đến hút hồn các lữ khách

Ngắm nhìn một khung cảnh đẹp như thiên đường, có nhiều trải nghiệm ấn tượng, trò chơi về giải trí ở trên biển đa dạng, thưởng thức món hải sản vô cùng tươi ngon chính là trải nghiệm mà bạn tận hưởng khi tới bãi Tranh ở Nha Trang.

Khi nhắc tới Nha Trang thì hầu như ai cũng nghĩ tới bĩa biển nằm trải dài khắp cả dải miền Trung, không ít trong đó trở thành những điểm đến lý tưởng cho tín đồ xê dịch. Bãi Tranh cũng là nơi như thế. Bãi Trang mang nét đẹp hấp dẫn, hút hồn cùng bờ biển nổi bật với làn nước xanh tươi. Đây là điểm checkin mà nhiều người yêu thích do vừa có được cảnh quanh tươi xinh không thiếu các trò chơi hấp dẫn để có thể trải nghiệm.

 Tọa độ Bãi Tranh – Điểm đến hớp hồn các lữ khách

Bãi Tranh tọa lạc trong vịnh Nha Trang, thuộc địa phận ở hòn Miễu – nơi nổi tiếng có nhiều khung cảnh nên thơ. Biển ở đây chạy dài 500m, nổi bật là nét đẹp ấn tượng, bên chính chính là bãi cát trắng, 1 bên chính là bãi sỏi đá nằm ở trời mây non nước và khung cảnh tạo ra vể đẹp ấn tượng mà ít nơi nào có được. Sỏi và bãi cát ở đây ngăn cách tự nhiên mang tới nét đẹp tự nhiên hài hòa nhưng lại rất ấn tượng.

Tới Bãi Tranh, bạn di chuyển rất dễ dàng bằng các phương tiện khác nhau. Từ trung tâm của thành phố Nha Trang thì bạn chỉ cần chạy xe tới khu vực cảng Cầu Đá và từ đây thì bạn đi thuyền hoặc đi bằng cano để đi ra đảo.

Các trải nghiệm lý tưởng tại bãi Tranh

Nổi tiếng với các đặc điểm sinh thái, mang đến vẻ đẹp ấn tượng, Bãi Tranh mang tới cho bạn kỳ nghỉ lý tưởng với các trải nghiệm thú vị. Đầu tiên thì bạn sẽ khó mà bỏ qua cơ hội tận hưởng nét đẹp ấn tượng từ thiên nhiên, bạn thoải mái đắm chìm trong làn nước xanh trong ở nơi đây để con sóng xô mình, thư thả dạo ở trên cát trắng để có thể tận hưởng được những cơn gió biển, lim dim nằm dưới hàng dừa xanh, dạo bước ở trên bãi đá sỏi xếp đặt tự nhiên nhưng lại rất bắt mắt, mang tới cho bạn nhiều cảm nhận thú vị.

Hoàng hôn và bình minh ở Bãi Tranh ví như một cảnh tuyệt sắc ở trên đời, khi mà tia nắng đầu ló dạng là lúc mà đoàn thuyền sẽ ra khơi để đánh cá, chiều về là lúc mà hoàng hôn buông xuống, mặt trời đỏ tỏa tia nắng vào cuối cùng ngày lên đoàn thuyền sau những ngày dài trên biển, khung cảnh thiên nhiên bình yên tới tận cùng sẽ hiện ra trước mắt làm bạn biết lặng im tận hưởng nét đẹp khó có thể diễn tả được thành lời.

Tới bãi Tranh, bạn không thể bỏ qua cơ hội bay lên cao để có thể ngắm nhìn nét đẹp từ núi rừng và biển cá với cả trò dù lượng thú vị, hấp dẫn, lao mình trên chiếc moto nước tận hưởng một cảm giác mạnh.

Hoạt động đi du lịch như là thăm quan san hô bằng chiếc tàu đáy kính hoặc đắm chìm trong thế giới màu sắc đại dương cùng dịch vụ lặn biển mà nhiều người yêu thích.

Khi mà bạn thỏa thuê ngắm cảnh, quẩy hết mình với trò chơi,và trải nghiệm ở trên biển thì bạn khó lòng trải nghiệm lý tưởng khác chính là thưởng thức nền ẩm thực hiện. Thế giới hải sản trong khu vực Bãi Tranh thu hút và hấp dẫn này không thua kém địa điểm khác tại Nha Trang, cá, cua, ốc, mực, nhất là tôm hùm tại đây luôn thu hút các thực khách tìm đến  thưởng thức.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm

%d bloggers like this: