HomeCẩm nang du lịch

Cắm trại ở giữa thiên nhiên vườn nho đẹp nhất (Phần 2)

Nhắc đến Ninh Thuận, bạn sẽ nghĩ tới cái nắng, cái gió. Miền đất ngập tràn nắng gió mang sức hút khi nhớ tới khiến bạn cuồng chân. Chuyến cắm trại ở n

Mùa thu lãng mạn và nên thơ ở Seoul
Nam đảo của Phú Quốc – Một thiên đường mới nên ghé thăm
Hòa mình và tung tăng tới các hòn đảo nhỏ ở Phú Quốc

Nhắc đến Ninh Thuận, bạn sẽ nghĩ tới cái nắng, cái gió. Miền đất ngập tràn nắng gió mang sức hút khi nhớ tới khiến bạn cuồng chân. Chuyến cắm trại ở ngoài trời, cuộc picnic qua đêm ở dưới bầu trời nhiều trăng sao là trải nghiệm khó nhớ nhất.

Sau đây là 6 nơi tại xứ sở vườn nho là nơi dừng chân hoàn hảo dành cho bạn

  1. Đồng cừu ở An Hòa

Nằm ở thôn An Hòa, Xuân Hải, Ninh Hải. Tới đây, bạn được trải nghiệm một cuộc sống thiên nhiên du mục ở không gian đậm chất yên bình và thơ mộng. Bạn lại còn được chiêm ngưỡng khung cảnh đẹp và tận hưởng những cảm giác tự do và tự tại ở thảo nguyên sinh đẹp đầy gió và được thưởng thức các món ăn ngon, gặp gỡ người dân thật thà.

du-lic-6-noi-dep-nhat-ninh-thuan-ky-2

Ở đây, bạn sẽ hòa mình ở trong cái không gian hoang sơ giúp bạn có nhiều tấm hình đáng yêu bên cạnh những chú cừu xinh và ấn tượng này.

  1. Bình Tiên

Nằm ở gần với vườn quốc gia núi Chúa, nó bao bọc bởi những rạng thông xanh, dãy núi. Tới Bình Tiên rất phức tạp, tuy nhiên, bạn sẽ thấy ths vị khi được chiêm ngưỡng khung cảnh đẹp miễn chê cùng thử thách vượt qua những con đường dốc uốn lượn, biển xanh sẽ hiện ra cùng bờ cát trắng dốc thoai  thoải khiến bạn như lạc trong thế giới khác.

du-lic-6-noi-dep-nhat-ninh-thuan-ky-22

Ngồi ở đây, bạn sẽ cảm nhận khung cảnh thiên nhiên xanh bao la, lắng nghe tiếng sóng vỗ, cảm nhận được làn gió mát rượi làm bạn không muốn về nữa.

  1. Hòn Đỏ

Bạn tới thôn Mỹ Hiệp, xã Thanh Hải. Tới đây, bạn sẽ đến được Hon Đỏ. Mộ con đường mòn dẫn tới hòn Đỏ, vượt qua cát, rừng dương và đất mấp mô nên bạn nên đi xe máy để có thể ngắm khung cảnh thiên nhiên thơ mộng và vắng lặng.

Ở đây, nổi bật ở ven biển chính là những hàng dương xanh bạt ngàn. Danh thắng được cấu tạo ra từ rạng san hô.

Nguồn: Internet

Xem thêm

%d bloggers like this: