Các điểm thăm quan lý tưởng tại Đài Bắc, Đài Loan

HomeBlog

Các điểm thăm quan lý tưởng tại Đài Bắc, Đài Loan

Các điểm thăm quan lý tưởng tại Đài Bắc, Đài Loan Thủ phủ của Đài Loan chính là Đài Bắc xinh đẹp và hoa lệ. Giống như thủ đô của nhiều nước, Đài Bắc

Khám phá thiên đường biển đảo Jeju
Gợi ý tự xin visa đi du lịch Hàn Quốc
Tổng hợp các món ăn ngon nổi tiếng ở miền Tây

Các điểm thăm quan lý tưởng tại Đài Bắc, Đài Loan

Thủ phủ của Đài Loan chính là Đài Bắc xinh đẹp và hoa lệ. Giống như thủ đô của nhiều nước, Đài Bắc của Đài Loan mang trong mình nét văn hóa truyền thống và tinh túy của đất nước Đài Loan. Bạn cùng chúng tôi điểm qua những điểm thăm quan lý tưởng tại Đài Bắc để có chuyến đi du lịch thú vị.

Bạn đang muốn thăm quan điểm du lịch lý tưởng ở Đài Bắc nhưng chưa biết nên đi đâu. Bài viết sau đây, chúng tôi xin tổng hợp và chia sẻ các điểm đến thăm quan lý tưởng ở Đài Bắc giúp các bạn nhanh chóng lựa chọn được cho mình những điểm đến để thăm quan và di chuyển khi sắp tới có chuyến đi du lịch Đài Bắc.

Tháp Taipei 101

Điểm đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn khi đi du lịch Đài Bắc, Đài Loan chính là tháp Taipei 101. Khu tòa tháp này được xem là một biểu tượng ở Đài Bắc, có độ cao là 101 tầng. Từ tầng trên cao nhìn xuống, bạn dễ dàng chiêm ngưỡng được cả Đài Bắc cùng với núi Yangmingshan hùng vĩ và tuyệt đẹp.

Khu suối nước nóng

Đi du lịch quốc gia Đài Loan mà bạn không tắm ở khu suối nước nóng là rất uổng phí. Tại Đài Bắc cũng như thế, ở đây có nhiều khu suối nước nóng nhằm phục vụ được các nhu cầu của các du khách. Hệ thống khu khách sạn nhằm phục vụ khu suối nước nóng đáp ứng được các nhu cầu của các khách hàng từ cơ bản tới nâng cao.

Khu bảo tàng cố cung Đài Loan

Lịch sử của Đài Loan được gói gọn ở trong khu bảo tàng cố cung Đài Loan. Đó chính là nơi dừng chân lý tưởng của 70.000 bảo vật thuộc cấp quốc gia cùng các tuyệt tác ở trong chiều dài lịch sử. Tác phẩm ở trên đá quý, vải lụa hay là đồ dồng đều được trưng bày ở đây. Bên cạnh đó, bạn dễ dàng xem những thước phim ghi lại được khung cảnh lịch sử trình chiếu tại đây.

Quảng trường Trung Chính

Điểm đến lý tưởng ở Đài Bắc nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu là khu quảng trường Trung chính. Khuôn viên khu tưởng niệm bao gồm sảnh hòa nhạc và cả khu rạp chiếu phim. Nếu như bạn muốn đi tản bộ vào buổi chiều, đây chính là khu vực lý tưởng dành cho bạn. Bạn dễ dàng ngắm nhìn hoặc là tập cùng bìa thái cực quyền với những người dân ở nơi đây.

Khu bảo tàng đồ vật tí hon ở Đài Loan

Khu bảo tàng đồ vật tí hon ở Đài Loan được xem là 1 trong các điểm đến thu hút và hấp dẫn đông đảo các du lịch khi tới Đài Bắc. Đó được xem là khu bảo tàng đầu tiên về bảo quản và thu nhập và trưng bày hiện vật có quy mô nhỏ tại châu Á. Cùng bộ sưu tập lên tới khoảng 200 hiện vật, khu bảo tàng mang tới sự hứng thú đối với ai ai cũng muốn ghé thăm, gồm có cả trẻ em và người lớn.

Các khu chợ đêm

Nét văn hóa nữa mà bạn nên đến khi tới Đài Bắc là khu chợ đêm nổi tiếng. Khu Đài Bắc có nhiều khu chợ đêm và nổi tiếng nhất chính là chợ đêm Shilin – chợ đêm lớn nhất của cả nước với các món ăn mang phong cách truyền thống. Bên cạnh đó, Đài Bắc có thêm khu chợ rất nổi tiếng như là khu chợ đêm Raohe cùng khu ăn uống rất sầm uất, chợ đêm Huaxi, khu chợ Tonghua, chợ đá quý tên Jiaguo Holiday …

Trên đây là một số điểm thăm quan lý tưởng ở Đài Bắc, hy vọng bạn sẽ chọn cho mình những điểm đến lý thú khi đến Đài Loan để du lịch nhé. Bạn nghĩ sao về điểm đến ở trên đây. Chắc chắn bạn sẽ ấn tượng với các điểm đến trên đây. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ.

Xem thêm

 

%d bloggers like this: