HomeBlog

Các điểm đến hạng sang ở Thái Lan

Các điểm đến hạng sang ở Thái Lan Nằm trong các điểm đến ấn tượng, hạng sang dành cho các du khách đi Thái Lan du lịch. Bắt đầu cuộc hành trình từ Ban

Những hòn đảo tuyệt đẹp của du lịch Thái Lan
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh của khách sạn Shangri-La Bangkok, Thái Lan
Nét đẹp cổ xưa vương chút hoài niệm của miền đất Hua Hin, Thái Lan

Các điểm đến hạng sang ở Thái Lan

Nằm trong các điểm đến ấn tượng, hạng sang dành cho các du khách đi Thái Lan du lịch. Bắt đầu cuộc hành trình từ Bangkok, tới trung tâm văn hóa Chaing Mai, thăm kỳ quan của thiên nhiên hấp dẫn.

thai-lan-nhung-diem-den-sang-trong-1

Hành trình chuyến du lich Thai Lan bắt đầu từ Bangkok

Hai ngày ở Bangkok, bạn sẽ được khám phá một thành phố hấp dẫn, sôi động, tràn đầy năng lượng. Du khách được trải nghiệm hoàn toàn thú vị ở những nơi hấp dẫn nhát tại thành phố, gồm có chuyến đi trên sông Chao Phraya bằng thuyền và chuyến thăm quan tới tượng đài Phật nổi tiếng cùng các lời chúc của nhà sư.

thai-lan-nhung-diem-den-sang-trong-2

Những ngôi chùa có kiến trúc ấn tượng và độc đáo

Bạn sẽ được thăm sân vận động có tên là Rajadamnern để có thể tận mắt nhìn thấy trận đấu Muay Thái, môn võ thuật của Thái Lan và là trò tiêu khiển rất được người dân Thái Lan kính trọng. Tiếp theo, bạn trở lại khách sạn và kết thúc một ngày cùng dịch vụ mát xa rất thư giãn.

thai-lan-nhung-diem-den-sang-trong-3

Nghỉ ngơi và thư giãn ở một khách sạn sang trọng, tiện nghi.

Ngày tiếp theo, bạn sẽ tới Chiang mai. Nơi đây nổi tiếng với thế giới tâm linh, ẩm thực và nghệ thuật. Bạn có thể đắm mình với không gian thiên nhiên cùng kiến trúc tôn giáo, tâm linh mang nét đặc trưng của văn hóa Phật Giáo. Bạn ngủ ở khu nghỉ dưỡng gồm có 4 mùa ở chiang mai, kiến trúc đẹp và là kiến trúc ấn tượng ở khu vực.

Chuyến trải nghiệm và khám phá chuyến viếng tham Wat Phra That Doi Suthep ở Chaing Mai. Một ngôi chùa có nhiền tòa nhà kiến trúc tinh tế. viện bảo tàng, bảo tháp Lanna mạ vàng.

thai-lan-nhung-diem-den-sang-trong-4thai-lan-nhung-diem-den-sang-trong-5

Nơi dừng chân cuối cùng cho du khách trong chuyến tour du lich Thai Lan này là Chiang Mai, vùng đất giáp với biên giới Lào, Miến Điện. Do đó, du khách sẽ đi trực tăng tới khu lều có 4 mùa vùng Tam Giác Vàng. Sau đó, bạn sẽ được đi thuyền, xem voi biểu diễn.

Tin liên quan:

%d bloggers like this: