HomeBlogĐiểm đến

Bức tranh thiên nhiên đa màu sắc tại Côn Đảo

Bức tranh thiên nhiên đa màu sắc tại Côn Đảo Du lịch Côn Đảo 3 ngày 2 đêm Tour du lịch Côn đảo 3 ngày 2 đêm giá rẻ Nếu nhìn qua bức tranh thiên nh

Phong cảnh thiên nhiên nơi vùng biển Côn Đảo
Tour du lịch Côn Đảo Huyền Thoại 3N2D bằng máy bay
Hòn Bảy Cạnh đảo lớn thứ hai trong vùng biển Côn Đảo

Bức tranh thiên nhiên đa màu sắc tại Côn Đảo

Nếu nhìn qua bức tranh thiên nhiên tại Côn Đảo có lẽ ngay lập tức bạn sẽ bị cuốn hút bởi nét đẹp của Côn Đảo. Nét đẹp của sự đơn sơ vừa cổ xưa và vừa mang phong cách của biển xanh. Giống như đang đưa bạn vào chốn địa ngục rồi mang bạn lên trên thiên đường 2 màu sắc của sự tương phản.

 

Nhà tù ở Côn Đảo

Nhà tù Côn Đảo

 

Trong Lịch sử Côn đảo từng nhà một nhà giam khổng lồ và cực kỳ tàn ác để giam giữ các chiến sĩ cách mạng ( 1861 – 1975 ) trải qua 2 thế hệ kháng chiến chống Pháp & Mỹ. Những vết tích dấu ấn ở nhà tù vẫn còn in trên các nền nhà , vách tường : Trại Phú hải, Phú Sơn, chuồng cọp kiểu Pháp & kiểu Mỹ, Nghĩa Trang Hàng Dương và nhiều nấm mộ như một địa ngục trần gian thực sự ở Côn Đảo.

 

Bãi biển xanh mát tại Côn Đảo

Bãi biển xanh mát tại Côn Đảo

 

Trước khi nơi đây được lựa chọn là địa điểm du lịch thì có rất nhiều biến cố , cuộc chiến tranh xảy ra ở Côn Đảo. Dường như mọi chiến tranh đều có đoạn kết , chỉ trong khoảng khắc kháng chiến đó tưởng như Côn đảo sẽ không bị tàn phá nhưng không Côn Đảo vẫn được phủ bằng cảnh đẹp của biển, nước non, biển cả bao la xanh ngát một màu. Thiên nhiên Côn Đảo nằm giữa Biển Đông luôn mang lại cho bạn một cảm giác khung trời đầy gió và biển như bức tranh chỉ có trong mơ giờ đây đã xuất hiện ngay tại đây.

 

Vịnh Côn Sơn ở Côn Đảo

Vịnh Côn Sơn

 

Vô số hệ thống 14 hòn đảo lớn nhỏ : Hòn Tài, Hòn Trác , hòn Thỏ như một vòng tròn xum họp giữa các hòn Bảy Cạnh, Bông Lan, Hòn Cau, hòn Trứng, hòn Tre hùng vĩ giữa biển trời bao la xanh ngát. Tạo nên vẻ đẹp nên thơ không nơi nào sánh bằng. Vịnh Côn Sơn cũng mang vẻ đẹp thiên nhiên và là nơi bảo tồn sinh thái biển với các rặng san hô đa màu sắc ít nơi nào có thể sánh bằng về mật độ và chủng loại.

 

Hình ảnh bãi Nhát Côn Đảo

Bãi Nhát

Hòn bảy cạnh là hòn lớn thứ 2 trong số các quần đảo lớn nhỏ ở Côn Đảo, nếu không đến bảy Cạnh bạn sẽ chưa thể nhắm nhìn tới những khung cảnh đẹp mê hồn ở Côn Đảo. Vào dịp rùa đẻ trứng bạn sẽ không tưởng tượng nổi số lượng rùa đẻ trắng lên bờ có đến hằng trăm con rùa mẹ tìm đến các hang , bãi để đẻ trứng. Toàn bộ được che phủ bởi hệ thống rừng nhiệt đới nguyên sinh với đa dạng động thực vật phong phú ở Hòn Bảy Cạnh.

Rặng san hô đa màu sắc tại Côn Đảo

Rặng san hô – Côn Đảo

Đến với Hòn Bảy Cạnh, du khách sẽ có cơ hội khám phá sinh thái rừng ngập mặn và bơi lặn ngắm san hô. San hô ở đây rất đa dạng về chủng loại với san hô dạng phiến, dạng bàn, dạng cành, khối đều thuộc sách đỏ của Việt Nam.

 

Rừng nguyên sinh ngập mặn tại Côn Đảo

Khu du lịch tại Côn đảo

ngắm cảnh biển từ trong Resort

 

Khám Phá Du lịch

%d bloggers like this: