Bốn khu resort 5 sao ngay Hà Nội

Resort nằm quanh hà Nội giúp bạn không phải di chuyển lâu mà vẫn có thể nghỉ dưỡng ngắn ngày hay vào ngày cuối tuần.

Flamingo Đại Lải Resort

bon-resort-5-sao-mat-long-ngay-gan-ha-noi1

Resort chia thành rất nhiều khu vực biệt thự cùng với nhiều loại phòng, có giá thành đa dạng như khu biệt thự Flamingo Đại Lải, Bách Thanh, Đỗ Quyên, Anh Vũ. Bạn lựa chọn villa và bungalow hướng rừng và hướng hồ.

Ở đây, gia đình có thể sử dụng xe đạp để đạp quanh hồ, dạo chơi ở trong khu rừng. Bên cạnh đó, resort còn có dịch vụ như quán bar, nhà hàng, du thuyền để khách du lịch trải nghiệm, thư giãn.

FLC Vĩnh Thịnh Resort

bon-resort-5-sao-mat-long-ngay-gan-ha-noi2

Tham khảo: đặt vé máy bay tết đi hà nội 2017

Resort là tên mới nổi và thu hút được nhiều chú ý các khách du lịch ở Hà Nội. Khu nghỉ dưỡng có tới 40 phòng Deluxe nằm hướng ra vườn và hồ, 15 bungalow sang trọng.

Điểm cộng ở đây là không gian chơi dành cho trẻ em thiết kế cả ở trong nhà và ở ngoài trời. Bé thoải mái vui chơi với nhiều trò chơi an toàn, độc đáo.

Emeralda Resort & Spa Ninh Bình

bon-resort-5-sao-mat-long-ngay-gan-ha-noi3

Resort tọa lạc ở gầm Vân Long. Điểm nổi bật ở đây là phong cảnh cánh đồng quê Việt nam. Bởi đây, bạn sẽ khó bắt gặp được bungalow hiện đại mà bạn gặp những ngôi nhà lớp mái ngói và tường vàng. Không gian mở ở bên trong với ô cửa sổ nhỏ, lớn nhìn ra phía núi và sân vườn tạo nên cảm giác vô cùng thư thái và ấn tượng.

Ở đây, bạn dễ dàng thuê xe đạp nằm dạo quanh hồ, làng mạc ở xung quanh.

Resort Fussion Sầm Sơn

bon-resort-5-sao-mat-long-ngay-gan-ha-noi5

Là khu nghỉ dưỡng rất sang trọng cùng với biệt thự nằm hướng biển và bể bơi thuộc Thanh hóa. Tuy diện tích vườn khiêm tốn nhưng với vị trí ấn tượng có thể nhìn thấy đại dương rộng mênh mông thì phòng ở đây sẽ mang tới cảm giác khoáng đạt và thư thái đến cho khách du lịch

Nguồn: Internet

Xem thêm