HomeKhám Phá

Biển Mũi Đại Lãnh – Không gian xanh nước biếc

Biển Mũi Đại Lãnh – Không gian xanh nước biếc Từ đèo Cả, bạn chỉ cần di chuyển thêm 10km, bạn sẽ thấy được mũi đất ra tới biển, đây chính là Mũi Đại L

Trải nghiệm điểm đến sang trọng nhất tại Thái Lan
Khám phá nét đẹp hoang sơ ở nơi Côn Đảo
Nghỉ dưỡng tại 4 resort trên đảo tuyệt đẹp của Việt Nam

Biển Mũi Đại Lãnh – Không gian xanh nước biếc

Từ đèo Cả, bạn chỉ cần di chuyển thêm 10km, bạn sẽ thấy được mũi đất ra tới biển, đây chính là Mũi Đại Lãnh ở Phú Yên.

Từ tháng 3 tới tận tháng 9, khoảng thời gian đẹp, tiết trời trong xanh, biển lặng, nắng đẹp tạo nên bức tranh thiên nhiên phong cảnh hút khách tìm đến nghỉ ngơi và chiêm ngưỡng.

non-xanh-nuoc-biec-mui-dai-lanh-1

Bạn có thể mon theo con đường chính, bạn tới Mũi Đại Lãnh. Nó là con đường cấu thành từ bậc thang, bạn di chuyển dễ dàng hơn tới ngọn hải đăng. Đây là một địa điểm giúp bạn có thể lưu lại những dấu ấn trong chuyến du lịch của mình.

non-xanh-nuoc-biec-mui-dai-lanh-2

Tham khảo: vé máy bay tết 2017 đi đà lạt giá rẻ

Tới đây, khách du lịch sẽ có cái nhìn ba quát về không gian đang hiện ra ở trước mắt mình. Khung cảnh thiên nhiên xanh mát vẽ ra vừa êm đềm vừa tươi mới đủ xoa tan đi những nhọc nhằn khi băng qua đoạn đường dài. Đâu đó, trên bầu trời điểm xuyết những làn mây và đôi cánh hải âu đang chao lượn rất thoải mái hay xa xa là chiếc thuyền  buồm đang nghỉ chân và nhấp nhô dãy vách đá đứng hiên ngang cùng sóng biển.non-xanh-nuoc-biec-mui-dai-lanh-4

Khách du lịch thấy điểm đánh dấu mốc cực Đông xây dựng ở thời Pháp. Con đường ở ngọn hải đăng dẫn xuống hơi khó đi bởi tảng đá cứng và lớn. Đó là lối mòn nên khiến cho người tham quan thấy như đang được chinh phục.

non-xanh-nuoc-biec-mui-dai-lanh-5

Để rồi đến nơi thì khách du lcihj hãy vào chòi nghỉ, tận hưởng làn gió mát khẽ thổi qua người.

Bạn có thể thỏa sức ở trong vùng nước biển ở Bãi Môn, cùng với giây phút ấn tượng bên bạn bè … Tới đây, bạn sẽ bị hấp dẫn bởi sự yên tĩnh, thanh bình của khung cảnh trời biển xanh một màu xa xa là hải đăng Đại Lãnh kiêu hãnh ở giữa chân trời.

Nguồn: Internet

Xem thêm

%d bloggers like this: