Bật mí cách chọn trang phục đi du lịch Nhật vào mùa thu

HomeBlog

Bật mí cách chọn trang phục đi du lịch Nhật vào mùa thu

Bật mí cách chọn trang phục đi du lịch Nhật vào mùa thu Nhật Bản vào mùa thu với thời tiết dịu nhẹ, se se lạnh lúc mà đêm đang buông xuống. Việc mặc

Ghé thăm những thiên đường biển đảo đẹp của Nhật Bản
Những điểm chụp ảnh lý tưởng, tuyệt đẹp khi Hàn Quốc vào thu
Đi du lịch Đài Loan thì nên đi du lịch vào mùa nào, tháng mấy?

Bật mí cách chọn trang phục đi du lịch Nhật vào mùa thu

Nhật Bản vào mùa thu với thời tiết dịu nhẹ, se se lạnh lúc mà đêm đang buông xuống. Việc mặc trang phục thế nào cho phù hợp với tiết trời thu se lạnh ở Nhật? là nỗi băn khoăn của nhiều người. Thấu hiểu điều này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách chọn trang phục đi Nhật vào mùa thu trong bài viết dưới đây.

Trang phục đi du lịch Nhật ở trong bài viết dưới đây giúp bạn có bộ cánh thích hợp với mùa thu ở Nhật Bản. Ngoài ra, các tips kết hợp quần áo giúp bạn trở nên thời thượng và phong cách hơn.

Nhiệt độ và thời tiết mùa thu ở Nhật Bản

Mùa thu tới kéo theo cảnh sắc, khí hậu tại Nhật Bản thay đổi. Có lẽ đây chính là mùa có thời tiết dịu nhẹ, dễ chịu trong năm để con người có thể tận hưởng không khí thiên nhiên êm đềm. Thông thường mùa thu của xứ phù tang sẽ kéo dài từ tháng 9 tới tháng 11 hàng năm.

Tháng 9 có nhiệt độ dao động từ 23 – 28 độ C vào buổi chiều. Còn vào buổi sáng, ban đêm có nhiệt độ từ 18 -21 độ C.

Tháng 10 thì vào buổi chiều có nhiệt độ từ 19 – 23 độ C. Còn buổi sáng có nhiệt độ là 14 – 18 độ C.

Tháng 11 thì vào buổi chiều có nhiệt độ là 14 – 18 độ C. Còn vào buổi sáng lại có nhiệt độ là 7 – 12 độ C.

Nhing chung thì đây là thời tiết dễ chịu nhất trong năm, thời tiết chuyển lạnh bắt đầu từ tháng 10, cho tới tháng 11 giảm mạnh bởi gần sang đông. Nhưng thời tiết này vẫn làm cho khách du lịch cảm thấy thoải mái.

Cách chọn trang phục khi đi du lịch Nhật vào thu

Tùy vào mỗi tháng có nhiệt độ thế nào mà bạn chọn các trnag phục đi chơi thích hợp với từng thời tiết của mùa thu ở Nhật Bản là khác nhau.

Vào tháng 9:

Tiết trời vẫn ấm áp trong thời gian buổi chiều gneen bạn có thể diện chiếc áo ngắn tay. Nhưng bạn nên chuẩn bị cả áo len mỏng, áo dài tay để mặc vào buổi sáng và buổi tối.

Tháng 10

Chiếc áo sơ mi tay dài chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho buổi chiều đầy nắng của mùa thu Nhật Bản. Bạn có thể mang theo chiếc áo khoác hoặc áo len trùm đầu để mặc vào buổi tối và buổi sáng bởi đây là khoảng thời gian nhiệt độ xuống thấp.

Tháng 11

Tháng 11 chính là tháng nhiệt độ giảm xuống, lạnh hơn nhiều so với các tháng khác. Bạn nên diện chiếc áo khoác hoặc là chiếc áo len với độ dày nhiều để giúp giữ ấm cơ thẻ.Vào ban đêm, bạn nên khoác chiếc áo ấm bởi thời tiết lạnh giá.

Các item cần dành cho phái nữ khi đi Nhật vào thu

Thời tiết thay đổi rõ rệt, cách kết hợp trang phục theo mỗi tháng thì nhiệm vụ tiếp sau đó chính là lựa chọn mẫu trang phục để đi du lịch.

Áo khoác mỏng

Đợt thời tiết lạnh luôn diễn ra khi mùa thu Nhật Bản đến nên bạn nên mang theo chiếc áo khoác mỏng để ở trong vali. Bạn có thể chọn blazer, cardigan, kaki rất phù hợp. Chiếc áo này sẽ làm bạn thêm phần laly hơn, phong cách hơn đấy.

Áo hoodie

Chiếc áo hoodie là item quen thuộc khi vào mùa đông thu. Chiếc áo nỉ có mũ này được may từ chất liệu thu có độ co giãn tốt, mặc rất thoải mái và ấm áp. Do đó, chiếc áo hoodie chính là món đồ mà bạn nên mang trong chuyến đi của mình tới Nhật.

Ngoài ra, chiếc áo hoodie này dễ kết hợp với các trang phục khác tạo ra phong cách thời trang đa dạng và ấn tượng.

Áo len

Chiếc áo len mặc vào mùa thu không quá nặng như là mùa thu, đủ giúp cho bạn có thể giữ ấm khi có đợt gió lạnh đến bất chợt. Để có thể phù hợp với không khí lãng mạn của mùa thu, bạn nên chọn màu sắc color block, đỏ đất, vàng đấy … góp phần tạo ra tổng thể thời trang vô cùng hài hòa. Bên cạnh đó, item áo lên này giúp bạn có được khung hình ấn tượng, lung linh hơn.

Các yếu tố về du lịch thì bạn nên đặt tiêu chí mặc trang phục thoải mái lên số một. Bạn nên mạnh dạn mặc items trên với boot hay chiếc giày thể thao. Chiếc boot sẽ giúp bạn trở nên thời thượng, giữ nhiệt tốt cho bạn.

Xem thêm

%d bloggers like this: